Lại Thanh Hương căng tràn sức sống trong loạt ảnh mừng Noel


Siêu mẫu – Dj Lại Thanh Hương hòa mình cùng chủ đề Noel với những đường nét hút mắt, căng tràn sức sống của tuổi trẻ. Người đẹp luôn biết làm nổi bật mình bằng số đo 3 vòng chuẩn của mình.

lai thanh huong lifestyle 1 Lại Thanh Hương căng tràn sức sống trong loạt ảnh mừng Noel

Lại Thanh Hương là chân dài sở hữu vóc dáng cân đối và gương mặt đậm chất á đông của làng mốt Việt.  Chính vì thế cô thường xuyên diện những bộ trang phục có nhiều đường cắt cúp táo bạo hoặc xuyên thấu để khoe trọn các đường cong gợi cảm.

lai thanh huong lifestyle 2 Lại Thanh Hương căng tràn sức sống trong loạt ảnh mừng Noel

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Các quốc gia – Miss All Nations 2016 Lại Thanh Hương nhận được nhiều sự quan tâm cũng như lời chúc mừng từ khán giả trong nước. Ở lĩnh vực thời trang, Lại Thanh Hương dần khẳng định vị thế của mình khi thường xuyên xuất hiện ở các vị trí quan trọng trên các sàn diễn thời trang lớn.

lai thanh huong lifestyle 3 Lại Thanh Hương căng tràn sức sống trong loạt ảnh mừng Noel

Về lĩnh vực DJ, sau 1 năm vừa học vừa biểu diễn thì giờ đây cô cũng đã tự tin solo trên các sân khấu lớn mà không cần sự trợ giúp của bạn đồng hành. Tiếp tục hành trình của một ca sĩ trẻ và tài năng, năm 2017 hứa hẹn tiếp tục là sự bùng nổ mới của cô.

lai thanh huong lifestyle 4 Lại Thanh Hương căng tràn sức sống trong loạt ảnh mừng Noel

Trải qua 1 năm đầy biến cố và thách thức trong sự nghiệp lẫn tình duyên, Lại Thanh Hương hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nữ người mẫu cũng cho biết đang nghĩ đến việc kết hôn với bạn trai Vũ Mạnh Hiệp sau sự cố hủy hôn vì tin đồn có người thứ 3.

lai thanh huong lifestyle 5 Lại Thanh Hương căng tràn sức sống trong loạt ảnh mừng Noel

Photo: Đào Minh Hoàng

Make Up: Phan Song Phan

Hair: Quỳnh Quỳnh

Fashion: 02 Dragon


Các tin cùng chuyên mục