Lại Thanh Hương lọt top 12 Người đẹp mới tại Miss All Nations


Tối qua 19/9, đêm gala trước chung kết cuộc thi Hoa hậu các quốc gia 2016 được tổ chức hoành tráng tại Nam Kinh, Trung Quốc với sự tham gia của 42 người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới.

lai thanh huong lifestyle 3 Lại Thanh Hương lọt top 12 Người đẹp mới tại Miss All Nations

Trong đêm gala, các người đẹp đã thể hiện tài năng và trình diễn trang phục dạ hội trước đông đảo khán giả. Lại Thanh Hương chọn cho mình chiếc đầm đuôi cá được thực hiện bởi NTK trẻ Micae Vũ.

lai thanh huong lifestyle 1 Lại Thanh Hương lọt top 12 Người đẹp mới tại Miss All Nations

Với những khoảng hở táo bạo ở vòng 1 cùng lợi thế nhiều năm trình diễn thời trang, Lại Thanh Hương đã thể hiện được đẳng cấp của mình giữa dàn thí sinh khác.

lai thanh huong lifestyle 2 Lại Thanh Hương lọt top 12 Người đẹp mới tại Miss All Nations

Cũng trong đêm gala, đại diện Việt Nam – Lại Thanh Hương đã được dinh dự lọt top 12 người đẹp mới tại cuộc thi. Đây là chiến thắng đầu tiên của Lại Thanh Hương sau hơn 2 tuần đặt chân đến Trung Quốc.

lai thanh huong lifestyle 4 Lại Thanh Hương lọt top 12 Người đẹp mới tại Miss All Nations

Hiện tại, người đẹp Hải Phòng đang miệt mài tập luyện cho đêm chung kết vào tối 26 tới đây. Lại Thanh Hương vừa tiết lộ cô sẽ là một trong những thí sinh được chọn trình diễn tài năng trong chung kết. Cô sẽ diện áo dài trắng và thể hiện điệu món nón truyền thống của Việt Nam.

Linh Chi/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục