Làm giám khảo Người hát tình ca, Chí Tài ‘chăm ôm’ thí sinh nữ


Chí Tài gây ấn tượng bởi sự chân thành luôn quan tâm, chỉ dạy thí sinh khi giữ vai trò giám khảo chương trình Người hát tình ca 2018. Mặt khác anh còn khiến khán giả thích thú bởi nét duyên dáng của mình.

chi tai lifestyle 1 Làm giám khảo Người hát tình ca, Chí Tài chăm ôm thí sinh nữ

Nghệ sĩ Chí Tài nổi tiếng với hình ảnh một danh hài, tuy nhiên ít người biết rằng anh là nhạc sĩ chuyên nghiệp trước khi chuyển sang lĩnh vực này. Nhận lời tham gia chương trình Người hát tình ca 2018, nam danh hài đã dành nhiều tâm huyết để hoàn thành tốt cương vị giám khảo. Anh được ghi điểm với khán giả qua một số điểm đặc biệt sau:

1, Giám khảo “lòe loẹt” nhất

Không quá lời khi nói rằng nghệ sĩ Chí Tài là giám khảo “lòe loẹt” nhất Người hát tình ca. Anh đặc biệt quan tâm đến hình ảnh trước khi xuất hiện trước máy quay. Khi tham gia Người hát tình ca với cương vị giám khảo, nam danh hài đã chuẩn bị trang phục nhiều màu sắc sặc sỡ hoặc đính đá, sequin.

chi tai lifestyle 2 Làm giám khảo Người hát tình ca, Chí Tài chăm ôm thí sinh nữ
Không chỉ vậy, màu tóc của anh cũng liên tục thay đổi theo tiêu chí “tone sur tone” với trang phục. Mỗi tập của chương trình Người Hát Tình Ca 2018 khán giả lại được chiêm ngưỡng một màu tóc khác của anh, từ xanh tím đến xám trắng. Sự đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả vô cùng thích thú.

2, Luôn quan tâm, chăm sóc thí sinh

Nghệ sĩ Chí Tài luôn có mặt trong các buổi tổng duyệt trước ghi hình của thí sinh. Anh xem từng màn trình diễn sau đó chỉnh sửa lỗi sai trong cách hát, cách trình diễn cho mỗi thí sinh.

Không chỉ vậy tại tập 7 vòng Tái đấu, nam nghệ sĩ đã cho thí sinh Tính Phong mượn áo để trình diễn ca khúc Ngựa ô thương nhớ. Đặc biệt đây là chiếc áo anh mới may và chưa từng mặc. Sự quan tâm của giám khảo khiến thí sinh rất cảm động. Tính Phong còn chia sẻ giám khảo Chí Tài luôn quan tâm đến tất cả thí sinh như vậy chứ không phân biệt nam hay nữ.

chi tai lifestyle 3 Làm giám khảo Người hát tình ca, Chí Tài chăm ôm thí sinh nữ

3, Giám khảo “chăm ôm” thí sinh nữ nhất

Nghệ sĩ Chí Tài tự đặt ra điều lệ sẽ lên sân khấu ôm khi thấy thí sinh đẹp, hát hay. Điều lệ này được nam nghệ sĩ áp dụng trong 3 tập của vòng Tỏa sáng chương trình Người hát tình ca mùa 3.

Thí sinh đầu tiên được nam danh hài áp dụng điều lệ này là Sèn Hoàng Mỹ Lam. Nữ thí sinh khiến nghệ sĩ Chí Tài phấn khích “chạy lên sân khấu ôm” khi trình diễn ca khúc Vỗ cái trống cơm. Thậm chí khi bị Nguyên Khang ngăn lại nghệ sĩ Chí Tài còn cố gắng “xin phép” để được ôm cô gái Nùng.

chi tai lifestyle 4 Làm giám khảo Người hát tình ca, Chí Tài chăm ôm thí sinh nữ

Phương Nga là thí sinh hát hay xinh đẹp thứ 2 được nghệ sĩ Chí Tài thể hiện tình cảm trên sân khấu. Khác với lần đầu, nam danh hài còn thực hiện động tác “rình mồi” giả sói mô phỏng theo phim hoạt hình “Hãy đợi đấy” khi chạy lên sân khấu.

Nữ thí sinh được nghệ sĩ Chí Tài ôm lần đầu trong vòng Tỏa sáng 2 khi thể hiện ca khúc Tình ca du mục. Và gần đây nhất trong vòng Tỏa sáng 3 chủ đề Bản tình ca cho em, nam giám khảo một lần nữa thể hiện tình cảm khi Phương Nga hát ca khúc Chờ em đến hoa cũng tàn.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục