Lâm Hải Vi đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản


Sở hữu gương mặt xinh đẹp và hiền hậu cùng lối ứng xử thông minh, thí sinh Lâm Hải Vi đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 vào tối qua tại Osaka – Nhật Bản.

1 Hoa hậu Hải Vi Lâm Hải Vi đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

Trải qua các phần thi trang phục Kimono, trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải và trang phục dạ hội của Thương hiệu Hano Lisa, nữ doanh nhân với nhan sắc ngọt ngào, phong thái bản lĩnh cùng sự đầu tư nghiêm túc, Lâm Hải Vi đã giành danh hiệu Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản một cách thuyết phục. Đồng thời, người đẹp cũng ghi tên mình với giải thưởng phụ Hoa hậu có gương mặt khả ái đầy ấn tượng tại sân chơi nhan sắc tầm quốc tế này.

5 Hoa hậu Hải Vi với Kimono Lâm Hải Vi đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

Lâm Hải Vi thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ gương mặt xinh đẹp và hiền hậu. Nữ doanh nhân Lâm Hải Vi (SBD 29) hiện đang là giám đốc điều hành của Công ty Phần Mềm Par3 Singapore và Công ty TNHH Miss Me. Sở hữu chiều cao 1m71 với số đo hoàn hảo 92 – 60 – 95. Chính vì thế, ngay từ khi chính thức ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017, Lâm Hải Vi trở thành đối thủ nặng ký nhất cho chiếc vương miện. Đây được xem là một thành tích xứng đáng với nhan sắc xinh đẹp bởi sự đầu tư nghiêm túc của nữ doanh nhân trẻ.

6 Hoa hậu Hải Vi áo dài Lâm Hải Vi đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

Nói về sự chuẩn bị và đầu tư tại cuộc thi này, Lâm Hải Vi chia sẻ: “Vì đã chinh chiến trong lĩnh vực kinh doanh rất lâu nên Hải Vi quan niệm rằng với bất kỳ công việc gì, một khi mình đã bước chân vào thì phải làm bằng tất cả tâm huyết sức lực và sự nghiêm túc. Đó là quan điểm của Hải Vi trên con đường tiến đến sự thành công. Chính vì vậy khi bước vào cuộc thi, Hải Vi đã sắp xếp hầu hết thời gian của mình cho mọi kỹ năng cần thiết, từ ứng xử, catwalk, phong thái trình diễn đến cách giao tiếp, Vi đều trau chuốt với những chuyên gia giỏi nhất. Cứ hãy cố gắng hết sức của mình để nếu có thất bại thì mình cũng sẽ không hối hận, mà ngược lại, sẽ nhìn nhận rõ nhất đâu là điều thiếu sót để từ đó chạm tay gần hơn đến thành công”.

4 Hoa hậu Hải Vi dạ hội Lâm Hải Vi đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Ngọc Quỳnh (SBD 26) đến từ Hà Nội. Ngọc Quỳnh hiện đang là giám đốc Công ty TNHH NTV & DV A2G Việt Nam. Ngoài danh hiệu Á hậu 1, thí sinh Ngọc Quỳnh còn xuất sắc giành giải thưởng phụ: Hoa hậu Áo dài.

8 Á hậu 1 Ngọc Quỳnh Lâm Hải Vi đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

Hai danh hiệu Á hậu 2 lần lượt thuộc về hai thí sinh: Phạm Phạm (SBD 25) đến từ Tp.HCM và thí sinh Chi Phạm (SBD 18) đến từ Tiền Giang.

11 Á hậu 2 Phạm Phạm Lâm Hải Vi đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

14 Á hậu 3 Hà Thương Lâm Hải Vi đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

Danh hiệu Á hậu 3 lần lượt thuộc về các thí sinh như sau: Minh Thảo, Hoàng Thị Hà Thương, Ngọc Liên, Khánh Huê, Thúy Nhài, Phương Thảo, Thúy Nga.

13 Á hậu 3 Minh Thảo Lâm Hải Vi đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản 14 Á hậu 3 Hà Thương Lâm Hải Vi đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau cuộc thi, nữ doanh nhân xinh đẹp Lâm Hải Vi cho biết: “Đạt danh hiệu Hoa hậu tôi thấy mình thật may mắn, hạnh phúc và vô cùng tự hào. Hải Vi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những công việc mà Vi đang làm và ngoài ra sẽ nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu cao quý này”. Lâm Hải Vi cho biết sẽ dành toàn bộ số tiền giải thưởng mình để quyên góp vào các hoạt động từ thiện và xã hội tại quê nhà Tây Ninh.

2 Hoa hậu Hải Vi Lâm Hải Vi đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 diễn ra với sân khấu đẳng cấp với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc đến từ Việt Nam và các ca sĩ Nhật Bản như: Ca sĩ – Hoa hậu Kim Thoa, Ca sĩ Thu Trang, Ca sĩ Lady Phương Thùy, Ca sĩ Sato Kazuya, Ca sĩ Narita Yousuke, Nhóm nhạc Aidakai…

Đảm nhận vai trò giám khảo Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản là những nghệ sĩ đến từ Việt Nam như: Trưởng BGK Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Thạc sĩ – Á hậu Mekong 1998 Tố Uyên, Hoa khôi Bảo Ngọc, Á khôi Thanh Hương, Doanh Nhân Chung Cường, NTK Tuấn Hải, Á hậu Hương Lê, Hoa hậu Lisa Tuyền, Doanh nhân Minh Đức, Hoa hậu có vẻ đẹp vượt thời gian Thảo Nguyên…

 

T.D – Ảnh: Vũ Nguyễn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục