Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Trường Giang ‘bảnh bao’ đi ra mắt ‘Giọng ải giọng ai’


Lễ công bố phát sóng chương trình Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 vừa diễn ra tại Cinestar Hai Bà Trưng với sự xuất hiện của các nghệ sĩ: Trường Giang, Thu Trang, Ốc Thanh Vân, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc. Bên cạnh đó còn có sự  tham gia của Giám đốc âm nhạc chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và ca/nhạc sĩ Triệu Lộc.

giong ai giong ai lifestyle 3 Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Trường Giang bảnh bao đi ra mắt Giọng ải giọng ai

Sau mùa đầu tiên phát sóng đạt tỉ suất người xem ấn tượng, Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 đã sẵn sàng trở lại sóng truyền hình. Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang và Ốc Thanh Vân tiếp tục giữ vai trò Ban bình luận. Bên cạnh đó, dàn sao cực hot, dàn thí sinh “bá đạo” của chương trình sẽ tiếp tục “gây bão” trên mọi phương diện.

Giọng Ải Giọng Ai (Hidden Voices) là một trong những gameshow âm nhạc “bá đạo” nhất khi có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. Ngay từ khi mùa 1 được phát sóng, chương trình đã đạt được tỉ suất người xem ấn tượng không chỉ bởi format hấp dẫn mà còn bởi sự “chịu chơi” của dàn khách mời nổi tiếng. Trở lại mùa 2, chương trình hứa hẹn sẽ “gây bão” khi tiếp tục sở hữu dàn sao khách mời hot, dàn thí sinh có tính cách, giọng hát “bá đạo”.

giong ai giong ai lifestyle 1 Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Trường Giang bảnh bao đi ra mắt Giọng ải giọng ai

Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 có sự thay đổi trong format khi ở vòng cuối cùng – Lộ Diện, hai đội chơi không còn được đưa ra những câu hỏi nhanh như mùa 1. Thay vào đó, họ sẽ được xem mỗi thí sinh thể hiện một tài lẻ trong vòng 30 giây. Từ đó đặt 1 câu hỏi phỏng vấn duy nhất cho 1 giọng ca bí ẩn mà mình tin tưởng. Sau cùng, hai thí sinh sẽ lần lượt hát song ca với hai ca sĩ khách mời. Trước đó, thí sinh còn lại không được chọn sẽ phải trình một bài hát live. Kết quả, đội nào nắm trong tay thí sinh hát hay sẽ giành chiến thắng.

Ngoài dàn thí sinh “chất lừa”, đa dạng ở nhiều ngành nghề thì chương trình còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như: Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân. Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của dàn ca sĩ khách mời “khủng” trong từng tập phát sóng như: Lam Trường, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương, Hoài Lâm, Đức Phúc, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Châu Đăng Khoa, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, Miu Lê, Jun Phạm, Anh Tú …

giong ai giong ai lifestyle 2 Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Trường Giang bảnh bao đi ra mắt Giọng ải giọng ai

Tập 1 Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19 giờ, thứ Bảy, ngày 7/10/2017, trên kênh HTV7.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục