Lâm Vinh Hải ‘dừng chân’ tại Trời sinh một cặp


Trải qua nhiều vòng thi với những thử thách khác nhau, tập 11 Trời sinh một cặp vừa lên sóng VTV3 là cuộc tranh tài cam go và khốc liệt của bốn thí sinh xuất sắc: Lâm Vinh Hải, Tố Tố, Trương Quốc Bảo và Vũ Trần.

lam vinh hai lifestyle 1 Lâm Vinh Hải dừng chân tại Trời sinh một cặp

4 phần trình diễn với những màu sắc lẫn cá tính âm nhạc khác nhau được các thí sinh đầu tư dàn dựng công phu và độc đáo, đem đến cho khán giả một “bữa tiệc” âm nhạc đặc sắc. Đêm thi “Song ca cùng giám khảo” là một cơ hội cũng như tạo một áp lực không hề nhỏ cho những thí sinh không phải là ca sĩ chuyên nghiệp. Giám khảo khách mời trong vòng này là nữ ca sĩ Thảo Trang. Theo đó, Thảo Trang và Hồng Nhung và là hai giám khảo lần lượt song ca cùng bốn thí sinh trong vòng thi quyết định này.

lam vinh hai lifestyle 3 Lâm Vinh Hải dừng chân tại Trời sinh một cặp

Niềm tin là ca khúc do Mỹ Tâm viết lời Việt và được cô trình bày trong Live show “Sóng đa tần” vào năm 2008. Trong tiết mục cách đây 10 năm trước, Lâm Vinh Hải chính là người biên đạo và diễn chung với “Họa mi tóc nâu”, góp phần tạo nên một tiết mục vô cùng ấn tượng. Với Trời sinh một cặp, đây có thể là lần xuất hiện cuối cùng của nam vũ công, nên lần này anh mong muốn diễn lại ca khúc này như một sự hoài niệm và làm món quà đặc biệt gửi đến người chị Mỹ Tâm nhân kỉ niệm 10 năm “Sóng đa tần”. Bên cạnh đó, “Niềm tin” do chính Lâm Vinh Hải biểu diễn sẽ có sự hỗ trợ của những người anh em đã từng đứng trên sân khấu với anh hơn 10 năm kể từ lúc Lâm Vinh Hải mới bước chân vào nghề.

lam vinh hai lifestyle 4 Lâm Vinh Hải dừng chân tại Trời sinh một cặp

Bài hát với tiết tấu sôi động kết hợp với những vũ điệu đơn giản mang đến nguồn năng lượng và sự hứng khởi cho người nghe. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Thảo Trang càng làm cho phần trình diễn thêm nhiều sắc thái. Tận dụng thế mạnh vũ đạo, Lâm Vinh Hải dàn dựng những tổ hợp đơn giản, bắt mắt và kích thích người xem. Một tiết mục ý nghĩa góp phần để lại một dấu ấn đẹp của Lâm Vinh Hải tại Trời sinh một cặp năm nay.

lam vinh hai lifestyle 2 Lâm Vinh Hải dừng chân tại Trời sinh một cặp

Hồng Nhung cho rằng đây là tiết mục thành công nhất của Lâm Vinh Hải tại chương trình. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng hào hứng với phần thi này và cho Lâm Vinh Hải 9.5 điểm. Dù vậy, kết thúc đêm thi Lâm Vinh Hải là người có điểm số thấp nhất và phải nói lời chia tay với Trời sinh một cặp. 3 cái tên chính thức bước tiếp vào chung kết gồm có: Vũ Trần, Quốc Bảo và Tố Tố.

lam vinh hai lifestyle 5 Lâm Vinh Hải dừng chân tại Trời sinh một cặp

Chung kết xếp hạng của Trời sinh một cặp mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ bảy tuần sau (02/6) trên VTV3.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục