Lâm Vinh Hải và Linh Chi ‘hội ngộ’ trong ngày khai trương dance studio


Lâm Vinh Hải và Dancer Ngọc Tiên vừa chính thức khai trương Angel dance studio tọa lạc tại địa chỉ 23/18 Hòa Hưng, quận 10 TPHCM.

hot dancer lifestyle 1 Lâm Vinh Hải và Linh Chi hội ngộ trong ngày khai trương dance studio

Đông đảo bạn bè trong giới nghệ sĩ như Linh Chi, ca sĩ Đinh Hương… đã đến chúc mừng ngày khai trương. Mặc dù ca sĩ Mỹ Tâm bận lịch diễn nhưng cô vẫn gửi hoa đến chúc mừng.

hot dancer lifestyle 3 Lâm Vinh Hải và Linh Chi hội ngộ trong ngày khai trương dance studio

Được biết, studio chính là tâm huyết của dancer Ngọc Tiên và Lâm Vinh Hải trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nơi đây không chỉ để Ngọc Tiên thực hiện đam mê mà còn là nơi để cô truyền đi ngọn lửa tình yêu đối với bộ môn dancer cho nhiều thế hệ trẻ.

hot dancer lifestyle 6 Lâm Vinh Hải và Linh Chi hội ngộ trong ngày khai trương dance studio

Để có được studio Ngọc Tiên đã phải cố gắng rất nhiều lao động ko ngừng nghỉ. Studio chính là bước khởi đầu của Ngọc Tiên sau khi sinh em bé và quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Với Lâm Vinh Hải, đây cũng là cột mốc đánh dấu sự trở lại và phát triển hơn sau nhiều biến cố trong cuộc sống.

hot dancer lifestyle 4 Lâm Vinh Hải và Linh Chi hội ngộ trong ngày khai trương dance studio

Ngọc Tiên hiện là một hot teacher dạy nhảy rất có tiếng , em đang dạy cho rất nhiều celeb như Ngọc trinh, Quỳnh Thư, Quỳnh hương, Đinh Hương, Huỳnh Tiên… Không chỉ vậy, cô từng là biên đạo cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đinh Hương, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc,… Chính vì vậy, studio của cô đã thu hút nhiều chị em phụ nữ đến tham gia lớp học.

hot dancer lifestyle 2 Lâm Vinh Hải và Linh Chi hội ngộ trong ngày khai trương dance studio

Dancer Ngọc Tiên lọt vào top 20 của cuộc thi So you think you can dance mùa thứ 2. Nhưng vì cô đột ngột mang thai nên phải dừng cuộc chơi trong sự luyến tiếc của nhiều khán giả. Hiện tại, Ngọc Tiên đã ổn định chuyện gia đình và có thể hoàn toàn dốc hết tâm huyết cho studio cũng như những dự án nghệ thuật của mình trong thời gian sắp tới.

hot dancer lifestyle 5 Lâm Vinh Hải và Linh Chi hội ngộ trong ngày khai trương dance studio

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục