Lâm Vũ: ‘Nếu có kiếp sau tôi vẫn chọn làm ca sĩ’


Trong buổi talkshow Chuyện của sao trước giờ phát sóng Sài Gòn Đêm Thứ 7 chủ đề Chung một nhà, Lâm Vũ đã có dịp chia sẻ nhưng tâm tư, tình cảm của mình với khán giả hâm mộ.

Khi được MC Minh Đức đặt câu hỏi: “Lâm Vũ nghĩ sao về ca sĩ thị trường?”. Lâm Vũ chia sẻ thị trường âm nhạc Việt Nam đa dạng và mỗi ca sĩ có một phân khúc khán giả riêng. Công chúng phân loại ca sĩ theo dòng nhạc và luôn có suy nghĩ nhạc thị trường dễ nghe và dễ dãi. Tuy nhiên, Lâm Vũ cho biết anh phục vụ âm nhạc cho đối tượng yêu thích dòng nhạc của anh và luôn biết làm những gì tốt nhất cho khán giả.

LAM VU 10 Lâm Vũ: Nếu có kiếp sau tôi vẫn chọn làm ca sĩ

Nam ca sĩ chia sẻ thêm bản thân người nghệ sĩ không có suy nghĩ dòng nhạc “sang hay hèn”. Anh luôn cố gắng mang đến sự đa dạng và chăm chỉ tìm tòi, thay đổi hình ảnh trước công chúng. Anh đã có những bước chuyển rõ rệt khi tham gia cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát 2017 với dòng nhạc trữ tình, bolero, tạo sự mới mẻ cho khán giả và xuất sắc giành được giải 3 của chương trình.

LAM VU 7 Lâm Vũ: Nếu có kiếp sau tôi vẫn chọn làm ca sĩ

Lâm Vũ thổ lộ Hãy Nghe Tôi Hát đã giúp anh “đường đường chính chính” hát dòng nhạc anh yêu thích là bolero. Cuộc thi đã đào tạo, rèn dũa nên một Lâm Vũ như ngày hôm nay. Ở buổi nói chuyện, nam ca sĩ chia sẻ về kế hoạch kinh doanh, tiết lộ anh linh hoạt khi kinh doanh theo thời vụ. Trong khoảng thời gian ngắn nếu kinh doanh không lời, anh chuyển qua một lĩnh vực mới mẻ khác. Tuy nhiên, âm nhạc luôn có sức hút mạnh mẽ với nam ca sĩ. Dù đã vào nghề hơn 10 năm nhưng khi đứng trước một dự án âm nhạc mới, anh luôn “hừng hực” lửa đam  mê. “Dù có bận rộn kinh doanh nhưng tôi theo đuổi âm nhạc. Nếu có kiếp sau thì tôi vẫn chọn làm ca sĩ. Còn ở thời điểm hiện tại tôi hài lòng với cuộc sống, thu nhập ổn, công việc suôn sẻ và được rất nhiều khán giả mến mộ”, Lâm Vũ nói.

LAM VU 2 Lâm Vũ: Nếu có kiếp sau tôi vẫn chọn làm ca sĩ

Sài Gòn Đêm Thứ 7 chủ đề đặc biệt mang tên Chung một nhà đã lần lượt chuyển tải những giai điệu tình yêu đến khán giả, tạo nên không gian lãng mạn, đầy cảm xúc cho đêm nhạc tháng 8. Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện được dàn dựng bởi đạo diễn trẻ Hòa Yên, biên tập Quốc Quân, dẫn chương trình Nguyên Vũ – Yến Trang. Chương trình tháng 9 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 16/9 trên VTV9.

Linh Chi – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục