Lần đầu đến Hàn Quốc, Ngọc Sơn khiến hàng ngàn khán giả náo loạn


“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn nhận được sự chào đón cực kỳ nồng nhiệt của khán giả Việt trong chuyến lưu diễn đầu tiên tại Hàn Quốc.

ngoc son lifestyle 4 Lần đầu đến Hàn Quốc, Ngọc Sơn khiến hàng ngàn khán giả náo loạn

Nhận được lời mời tham dự chuyến hành trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn 5 ngày, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn cùng các nghệ sĩ Việt như NSND Bạch Tuyết, các ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Lâm Ánh Ngọc, Đào Ngọc Sang, MC Đại Nghĩa có mặt tại Hàn Quốc trong chương trình ca nhạc gây quỹ xây chùa Việt Nam với chủ đề “Mái chùa và Dân tộc 2017”.

ngoc son lifestyle 2 Lần đầu đến Hàn Quốc, Ngọc Sơn khiến hàng ngàn khán giả náo loạn

Được biết, đây là chương trình do Đạo tràng Viên Ngộ và chùa Jungtosa (Hàn Quốc) tổ chức. Sự kiện diễn ra tại sân khấu đài truyền hình KBS Ulsan với khoảng hơn 1700 khán giả tham dự, trong đó có khoảng hơn 400 quý Sư, Phật tử Hàn Quốc.

Lần đầu đặt chân tới xứ sở kim chi, Ngọc Sơn đã đem đến cho kiều bào ta tại Hàn Quốc một niềm vui bất ngờ, và bản thân anh cũng nhận được vô vàn tình cảm mến thương nơi đây. Vừa đáp chuyến bay đến Hàn Quốc, danh ca Ngọc Sơn đã nhận được sự chào đón nhiệt tình từ người hâm mộ, hang trăm khán vây kín lấy, chụp hình, tặng hoa và xin chữ ký. Bản thân Ngọc Sơn cũng dường như “choáng ngợp” khi nhận được những tình cảm nồng ấm đến vậy tại xứ sở kim chi.

ngoc son lifestyle 1 Lần đầu đến Hàn Quốc, Ngọc Sơn khiến hàng ngàn khán giả náo loạn

Là một nghệ sĩ luôn có khả năng gây “cháy vé” trong bất kỳ chương trình ca nhạc nào từ Bắc đến Nam ở trong nước, kể cả khi ra nước ngoài Ngọc Sơn vẫn là cái tên thu hút số một đối với khán giả yêu âm nhạc.

Chương trình “Mái chùa và Dân tộc 2017” được dàn dựng công phu theo một chuỗi câu chuyện với nhiều ca khúc ấm lòng những người xa quê cũng như thêm niềm tin yêu cuộc sống, đặc biệt là tinh thần hiếu đạo của những người con qua lời ca Lòng Mẹ, Tình Cha, Yêu dân tộc Việt Nam… của danh ca Ngọc Sơn.

ngoc son lifestyle 3 Lần đầu đến Hàn Quốc, Ngọc Sơn khiến hàng ngàn khán giả náo loạn

Cả khán phòng như vỡ tung trong mỗi bài hát “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn trình diễn. Những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi Ngọc Sơn như “Lời tỏ tình dễ thương”, “Anh Number One”, “Đợi em trong mơ”… được nam danh ca liên tiếp trình bày mà không hề mệt mỏi, hụt hơi, chứng tỏ sức khoẻ vẫn tràn đầy năng lượng y hệt thuở 18 khiến khán giả trở nên cực kỳ cuồng nhiệt.

Cùng với việc ca hát, anh trình diễn ca tiết mục hít đất 50 cái ngay trên sân khấu sau đó vẫn tiếp tục ca hát như thường. Điều này khiến các khán giả hết sức ngạc nhiên và nể phục thể lực tuyệt vời của nam danh ca. Nam danh ca cho biết ngoài việc tu luyện hàng ngày, anh còn dành nhiều giờ liền tại nhà để tập thể lực, tập tạ.

ngoc son lifestyle 5 Lần đầu đến Hàn Quốc, Ngọc Sơn khiến hàng ngàn khán giả náo loạn

Thậm chí, dù bất đồng về ngôn ngữ, những khán giả Hàn Quốc cũng bị giai điệu tiếng hát lời ca của Ngọc Sơn chinh phục và đứng lên vỗ tay cổ vũ cho anh rất nhiệt tình. Đáp lại tình cảm đó, Ngọc Sơn trổ tài nói vài câu tiếng Hàn mà anh tự mày mò, luyện tập trước khi tới đây để giao lưu với khán giả khiến mọi người cực kỳ hạnh phúc và thích thú.

Danh ca Ngọc Sơn cũng lên tiếng kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thường quân, đồng hương… đóng góp để ngôi chùa Việt trên xứ Kim Chi sớm thành tựu để làm ngôi nhà chung giữ gìn văn hóa dân tộc. Kết quả, chương trình đã quyên góp được hàng tỷ đồng để chung tay xây dựng một ngôi chùa, một chỗ dựa đúng nghĩa cả về nghĩa thực và về tâm linh cho kiều bào ta tại Hàn Quốc.

ngoc son lifestyle 6 Lần đầu đến Hàn Quốc, Ngọc Sơn khiến hàng ngàn khán giả náo loạn

Anh chia sẻ, mình đã có một trải nghiệm cực kỳ đáng quý trong chuyến đi này. Không chỉ nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả tại Hàn mà còn góp phần làm được một việc thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Ngọc Sơn rất trân trọng những cơ hội như thế này và luôn sẵn sàng lên đường bất cứ lúc nào.

T.N/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục