Lan Phương bầu 5 tháng vẫn hào hứng đi thi gameshow âm nhạc


Tìm được “ý trung nhân” và đang có bầu 5 tháng, nữ diễn viên Lan Phương khiến không ít khán giả bất ngờ khi quyết định tham gia “Trời sinh một cặp” –  một cuộc thi âm nhạc dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng.

lan phuong lifestyle 3 Lan Phương bầu 5 tháng vẫn hào hứng đi thi gameshow âm nhạc

Điều gì khiến Lan Phương nhận lời tham gia cuộc thi âm nhạc?

Lan Phương nghĩ có lẽ bởi vì mình đang mang thai. Vì trong thời gian này, Phương không thể làm được nhiều việc khác như diễn xuất. Phương thích được tập luyện và đứng trên sân khấu trong một vai trò mới. Nhất là lúc này, Phương có thể cùng con tạo được một kỷ niệm đáng nhớ trong đời. Phương không hề đặt nặng việc thi thố. Phương muốn cùng con trải qua những cung bậc cảm xúc thú vị này. Ngoài ra, Phương còn muốn cho khán giả thấy rằng phụ nữ mang thai vẫn năng động, đẹp và đầy gợi cảm. Lan Phương còn muốn làm nhiều thứ hơn nhất là khi luôn có con ở bên cạnh.

Trong giai đoạn này, gia đình và đặc biệt là ông xã có phản đối việc chị tham gia những cuộc thi âm nhạc không?

Chồng Lan Phương luôn ủng hộ những việc Lan Phương làm. Hơn nữa, anh ấy còn đóng góp ý kiến để Lan Phương hoàn thiện hơn khi xuất hiện trên sân khấu. Mặc dù anh ấy hát rất tệ, anh ấy cũng không biết diễn, nhưng anh ấy nhận xét rất đúng, làm cho Lan Phương tự tin hơn rất nhiều.

lan phuong lifestyle 1 Lan Phương bầu 5 tháng vẫn hào hứng đi thi gameshow âm nhạc

Với cuộc thi này, không chỉ tập hát với huấn luận viên mà chị còn phải tập luyện vũ đạo nữa. Chị có lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Phương mang thai 5 tháng, đây là giai đoạn Phương rất khỏe. Phương được biết theo y học, người phụ nữ mang thai ở giai đoạn này có thể đi du lịch, có thể làm tất cả mọi thứ, nên Phương không hề lo gì cả.

Mọi người đánh giá giọng hát của chị như thế nào?

Phương không tự tin về giọng hát của mình cho lắm. Nhưng kể từ khi có con Phương cảm thấy không còn lo lắng như lúc trước, khi mà mình phải làm một công việc không đúng với ngành nghề. Phương sẽ để khán giả nhận xét chứ thực sự ca hát không phải là thế mạnh của Phương.

Nhiều nghệ sĩ trẻ thường sẽ “ở ẩn” trong quá trình mang thai vì sợ hình ảnh không được đẹp trước mắt công chúng. Tại sao chị vẫn quyết định công bố hình ảnh của mình? 

Lan Phương thấy không việc gì phải giấu, đó là một điều đáng tự hào. Phương và chồng cũng đang rất hạnh phúc để chờ từng ngày đón con ra đời. Thực ra, Lan Phương bước ra sân khấu với hình ảnh bụng bầu đẹp mà, khi mang thai ai mà không thế. Điều đó hết sức bình thường.

lan phuong lifestyle 2 Lan Phương bầu 5 tháng vẫn hào hứng đi thi gameshow âm nhạc

Hiện tại Lan Phương chỉ tham gia những số ghi hình đầu tiên của Trời sinh một cặp, vậy chị nghĩ mình có thể theo đến chặng cuối cùng chương trình không?

Khi tham gia cuộc thi, Lan Phương luôn mong mình sẽ đi được càng xa càng tốt. Lan Phương cũng không quá áp lực vì Phương xem đây như là một hành trình biểu diễn cùng đứa con thân yêu của mình. Thế nên, Phương sẽ cố gắng hết sức. Hy vọng là khán giả sẽ đón nhận những phần dự thi của Phương tại chương trình.

Chị đã chuẩn bị gì cho cuộc thi này?

Phương học thanh nhạc được vài bữa thôi [cười]. Ở nhà, Phương tập hát cũng nhiều hơn, và tự tin hơn rất nhiều rồi.

Chị có thể chia sẻ thêm về kế hoạch tổ chức đám cưới của mình?

Phương quan trọng tình cảm gắn kết giữa hai người hơn là việc tổ chức đám cưới. Vì đây cũng chỉ là hình thức nên nó đến vào lúc nào thì Phương cũng không quan trọng lắm. Hiện tại, Phương chưa có kế hoạch về việc này.

Nói vậy nghĩa là chị không thích hình ảnh mình mặc váy cưới và được dắt tay đi lên lễ đường sao?

Thực sự Lan Phương mặc váy cưới rất nhiều trong phim ảnh rồi. Lan Phương cũng thích hình ảnh lãng mạn của những đôi tình nhân trong ngày cưới, nhưng họ sẽ đi cùng nhau được bao xa đó mới là điều quan trọng.

Cảm ơn những chia sẻ của chị rất nhiều. Chúc chị sẽ tỏa sáng hơn nữa trong cuộc thi này và đặc biệt là sắp tới “mẹ tròn con vuông”.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục