‘Làng hài mở hội’ dựng lại ‘Next top model’ phiên bản… Tươi


Vừa choảng nhau trên sân khấu vừa cả gan bắt giám khảo “im đi”, đội Tươi khiến giám khảo Việt Hương cười không ngừng với màn “Next top model” phiên bản làng hài.

lang hai mo hoi lifestyle 3 Làng hài mở hội dựng lại Next top model phiên bản... Tươi

Rũ bỏ hình ảnh xinh đẹp và quý phái thường thấy, 3 cô gái Trà Ngọc, Ngọc Xuyên, Phương Linh đội Tươi hóa thân thành những trẻ em nghèo với những bộ quần áo cũ cũ rách rưới trong tiểu phẩm Người cha khốn khổ. Đội Tươi mang đến khán giả màn trình diễn “Next top model” vui nhộn, khiến giám khảo Việt Hương cười không ngừng với câu nói “chị im đi” được cộng đồng mạng sử dụng nhiều hiện nay.

lang hai mo hoi lifestyle 1 Làng hài mở hội dựng lại Next top model phiên bản... Tươi

Không chỉ mang lại tiếng cười, tiểu phẩm còn chạm đến trái tim người xem khi phản ánh một hiện thực nhức nhối từ trước đến nay, đó là bạo lực gia đình với những màn choảng nhau không thương tiếc của các thành viên. Cái kết bất ngờ với cách xử lý “truyện lồng truyện” khiến khán giả cảm thấy nhẹ nhàng, nhưng cũng thật chua xót khi đây chỉ là màn kịch của những cô cậu bé bán kẹo kéo nhằm thu hút khách.

lang hai mo hoi lifestyle 2 Làng hài mở hội dựng lại Next top model phiên bản... Tươi

Thành công với tiểu phẩm mang lại cho khán giả tiếng cười nhẹ nhàng và có chiều sâu, 3 cô gái đội Tươi nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Giám khảo Việt Hương không kìm được cảm xúc của mình chia sẻ: “Tiểu phẩm rất hợp lý, hợp lệ, hợp tình trong đêm nay. Các em diễn rất tốt cho chị cảm xúc rất đầy, rất ức. Hôm nay các em đã nói lên được tiếng nói của những người bị bạo hành, hợp chủ đề”. Kết thúc nhận xét, chị dành ngay điểm 10 cho đội.

lang hai mo hoi lifestyle 4 Làng hài mở hội dựng lại Next top model phiên bản... Tươi

Trước những lời khen từ ban giám khảo, đội Tươi nhận được số điểm cao nhất 39,7 điểm, giành giải nhất tuần với phần thưởng 30 triệu đồng.

lang hai mo hoi lifestyle 5 Làng hài mở hội dựng lại Next top model phiên bản... Tươi

Chương trình Làng Hài Mở Hội tập 4 với chủ đề Bi hài tài sản sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 6/9 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh và Truyền hình Vình Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

T.D – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục