Làng hài mở hội xuất hiện ‘bản sao’ Minh Hằng


Trong tập 5 của Làng Hài Mở Hội, ‘Sắc đẹp ngàn cân’ được nhóm Son đưa lên sân khấu. Thanh Phượng lần đầu tiên phá vỡ hình ảnh xinh đẹp của mình để hóa thân thành cô nàng mập mạp, đầy tàn nhanh như vai diễn của Minh Hằng.

lang hai mo hoi tap 5 4 Làng hài mở hội xuất hiện bản sao Minh Hằng

Thanh Phượng nhóm Son vốn được giám khảo Đại Nghĩa nhận xét hội tụ tất cả các yếu tố trở thành đào đẹp cho các vở hài kịch, nhưng trong tập 5, lần đầu tiên cô sẽ phá vỡ hình ảnh xinh đẹp của mình để hóa thân thành một cô gái xấu xí có ngoại hình mập mạp cùng gương mặt đầy tàn nhang, như vai diễn của ca sĩ Minh Hằng trong Sắc đẹp ngàn cân. Cô gái xấu xí Thanh Phượng đem lòng yêu chàng trai hot boy Tâm Anh, nhưng không được anh chấp nhận. Tình cảm của cô gái đã khiến ông Tơ bà Nguyệt động lòng thương và ban một điều ước, đó là cô sẽ được làm người làm người yêu của anh trong vòng 12 giờ.

lang hai mo hoi tap 5 3 Làng hài mở hội xuất hiện bản sao Minh Hằng

Để thể hiện vai diễn có ngoại hình mập mạp, Thanh Phượng vừa phải mặc độn thân vừa nhét bông gòn ở 2 cánh tay và chân để cả cơ thể được cân đối. Qua nhiều lớp độn gòn, Thanh Phượng còn gặp nhiều rắc rối với việc mặc nhiều áo, cô chia sẻ: “Phải mặc hai cái áo tay dài để độn bông gòn nóng khủng khiếp và rất khó di chuyển. Tôi sợ nhất cảm giác vừa ngứa, vừa chảy mồ hôi”.

Với chủ đề Cảm tác âm nhạc, 6 đội thi của chương trình Làng Hài Mở Hội sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm hài hước được lấy ý tưởng từ những ca khúc rất quen thuộc. Bên cạnh đó, đội chơi có tổng điểm thấp nhất cả năm đêm thi sẽ phải tạm chia tay chương trình.

Giám khảo khách mời trong đêm thi chủ đề Cảm tác âm nhạc là nghệ sĩ Thanh Thủy. Ngay từ phần chào đầu, các giám khảo của chương trình sẽ mang đến một phần khởi động dự báo sự hấp dẫn không thể bỏ lỡ của đêm thi. Bà Sáu Hương và ông Bảy Nghĩa bất ngờ bị trưởng làng Đình Toàn cho thôi việc, không cần làm ban giám khảo chương trình nữa. Nhận được “hung tin”, cả hai không khỏi bức xúc hét vào mặt Đình Toàn, khiến anh té xỉu ngay trên sân khấu. Sự xuất hiện của nghệ sĩ Thanh Thủy khiến không khí giảm bớt “căng thẳng” với màn hát mộc, chị tự tin tin khoe giọng hát “có một không hai” khiến khán giả có mặt ở trường quay đều bật ngửa.

lang hai mo hoi tap 5 1 Làng hài mở hội xuất hiện bản sao Minh Hằng

Cũng trong đêm thi này, gặp một chút vấn đề về kịch bản sát giờ diễn, đội Ngẫu Nhiên “cầu cứu” đàn chị Tô Thiên Kiều với tiểu phẩm Tình nghèo có nhau trong đêm thi thứ 5 của chương trình. Tiểu phẩm đưa hình ảnh những người nghệ sĩ đường phố hằng đêm mang tiếng hát của mình phục vụ người nghe để bán từng cây kẹo kéo. Hoàng Hải và Diễm Kiều sẽ thể hiện đôi vợ chồng trẻ làm nghề bán kẹo kéo, mặc dù nghèo nhưng luôn yêu thương nhau. Nguyễn Văn Mẹo trong vai một bầu show nổi tiếng mong muốn lăng xê giọng hát của người vợ, với điều kiện cô phải đi theo anh ta bỏ mặc người chồng nghèo. Liệu tình yêu của đôi vợ chồng trẻ có vượt qua được thử thách và sự trở lại của đàn chị Tô Thiên Kiều giàu kinh nghiệm trong Làng Hài Mở Hội có giúp đội vươn lên? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 5.

lang hai mo hoi tap 5 2 Làng hài mở hội xuất hiện bản sao Minh Hằng

Đêm thi thứ 5 với chủ đề Cảm tác âm nhạc sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 13/9/2017 trên kênh THVL1. Làng Hài Mở Hội do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Linh Chi – Ảnh: Hoàng Trọng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục