Lãnh đạo và quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0


Vừa qua, YBA Chi hội Tân Sơn Nhất đã tổ chức hội thảo “Ứng dụng Công nghệ thông tin để nâng tầm và tăng hiệu quả doanh nghiệp” tại TP. HCM.

Đây là sự kiện thứ 3 nằm trong chuỗi chương trình Lãnh đạo và Quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời Công nghiệp 4.0 do Chi hội YBA Tân Sơn Nhất đã lên ý tưởng và tổ chức. Chuỗi chương trình bao gồm 6 sự kiện kéo dài từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2017

yba lifestyle 1 Lãnh đạo và quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0

Không tốn nhiều thời gian và công sức, các doanh nghiệp ngày nay dễ dàng bắt đầu mọi thứ với hàng ngàn ứng dụng trong lĩnh vực CNTT hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp ở tất cả các khâu khi mọi thiết bị đều kết nối chỉ với cú click chuột. Rồi sẽ đến lúc cuộc đua nằm ở quyết định đi nhanh hay chậm và ý tưởng cách mạng của doanh nghiệp hay cá nhân là gì.

Hàng triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sẽ thay đổi rất nhanh trong bối cảnh ở đất nước này có nhiều điều kiện và hệ sinh thái phù hợp để phát triển những công nghệ liên quan đến các lĩnh vực trọng điểm của CNTT như: Clouds,  Big data, Internet of things… Rõ ràng giờ đây vấn đề là các doanh nghiệp hay cá nhân có nhận ra cơ hội và nhanh chóng ứng dụng để tối ưu hóa hiệu suất công việc, sản phẩm dịch vụ, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp hay không.

yba lifestyle 2 Lãnh đạo và quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời công nghiệp 4.0

Đó là những điều được diễn giả Vũ Minh Trí, Phó Tổng Giám đốc – phụ trách khối Đại học và Sau đại học của tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng các chuyên gia đến từ Microsoft đúc kết lại tại hội thảo “Ứng dụng Công nghệ thông tin để nâng tầm và tăng hiệu quả doanh nghiệp” diễn ra vào ngày 30/9/2017 vừa qua tại TP. HCM.

YBA mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp đón đầu cơ hội, vượt qua thách thức, khó khăn bằng cách trang bị thêm các kỹ năng quản lý lãnh đạo hiệu quả góp phần vào sự phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, củng cố năng lực của cộng đồng doanh nghiệp, xây dựng nền kinh tế nước nhà phát triển vững mạnh.

Bên cạnh đó, các diễn giả còn chia sẻ về: Xu thế phát triển của CNTT trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0; Các Ứng dụng CNTT cho doanh nghiệp; Các ứng dụng dịch vụ điện toán đám mây phục vụ chiến lược chuyển đổi số (digital transformation) của các doanh nghiệp – giúp tối ưu hoá chi phí hoạt động, gắn kết khách hàng hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động của nhân viên và tăng tính sáng tạo cho sản phẩm; và phần chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ các doanh nghiệp ứng dụng CNTT thành công.

Được biết, ngày 19/10/2017 YBA Chi hội Tân Sơn Nhất sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện tiếp theo với chủ đề về nhân sự mang tên “Thu hút và giữ chân nhân tài, làm sao cho đủ đầy?”.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục