Lazada khởi động ‘cách mạng mua sắm’ đầy ấn tượng với ‘La Zất Đã’


Sáng nay (1/11), Lazada đã họp báo công bố chương trình “Cách mạng mua sắm” sẽ diễn ra trong vòng một tháng, bắt đầu từ ngày 11/11 và kết thúc vào ngày 14/12. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là trò chơi tương tác nhận thêm khuyến mãi mang tên “La Zất Đã.

Đây là lần đầu Lazada triển khai trò chơi tương tác này để tăng thêm sự kết nối với khách hàng và đây cũng là cách để mọi người có được những voucher giảm giá lên đến 20% trên giá đã giảm. Chương trình có sự tham gia của ba nghệ sĩ Miu Lê, Huỳnh Lập, Thanh Duy trong vai trò là đại sứ, hướng dẫn người chơi cách LA để săn voucher.

Thanh Duy Miu Lê Huỳnh Lập là 3 đại sứ của chương trình Lazada khởi động cách mạng mua sắm đầy ấn tượng với La Zất Đã

Thanh Duy, Miu Lê, Huỳnh Lập là 3 đại sứ của chương trình

Khởi đầu từ ngày 11.11, chương trình Các mạng mua sắm sẽ diễn ra cao điểm trong hai đợt: Đợt 1 vào ngày 11.11 và đợt 2 vào ngày 12 – 14.12.2016; mang đến những mức giảm lên đến 50% đến từ các thương hiệu nhà bán lẻ uy tín trên cả nước. Sức hút từ chương trình dự định thu hút lên đến 5 triệu lượt truy cập trang lazada.vn để mua sắm vào các ngày trọng điểm. Trong suốt bốn tuần, rất nhiều các mặt hàng từ điện tử tivi, đồ gia dụng, điện thoại, máy chụp hình, thời trang, đồng hồ… được bán ra với mức giá cực shock, voucher app và desktop cực hấp dẫn; đây cũng là cơ hội lớn nhất trong năm để người tiêu dùng rinh về nhà những món đồ “khủng” với mức giá ưu đãi như iPhone 6s, laptop Macbook Air, tủ lạnh, tivi, máy giặt…

Đặc biệt, năm nay khách hàng sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm trò chơi tương tác nhận thêm khuyến mãi mang tên “La Zất Đã”. Theo đó, người chơi sẽ truy cập địa chỉ www.lazada.vn/la-zat-da/ và “la” cùng giai điệu bài hát của trò chơi theo từng hạng mục như “La càng cao, voucher càng wow”, “La càng lâu, voucher càng ngầu”, “La càng to, voucher càng khủng”, với đại diện của từng trò chơi lần lượt là Thanh Duy, Miu Lê và Huỳnh Lập.

Khán giả thích thú với trò chơi tương tác La Zất Đã Lazada khởi động cách mạng mua sắm đầy ấn tượng với La Zất Đã

Khán giả thích thú với trò chơi tương tác La Zất Đã

Người thắng cuộc sẽ được nhận thêm những mã giảm giá từ 5% đến 20% trên mức giá đã giảm. Mỗi người chơi được cấp một voucher trong một đợt Cách mạng mua sắm và chỉ sử dụng cho 1 lần mua sắm trên Lazada.vn với giá trị giảm giá tối đa không quá 500.000 VNĐ. Mỗi người được chơi nhiều lần, nhiều cách để săn được voucher vừa ý nhưng mỗi người chơi trước ngày 11.11 chỉ được cấp một mã duy nhất để sử dụng trong ngày 11.11 và phải chơi lại lần 2 sau ngày 11.11 để nhận mã có giá trị sử dụng cho 3 ngày 12 – 13 – 14.12.

Voucher này không có giá trị bằng tiền mặt và không được quy đổi ra tiền mặt. Với những năm trước, người mua chỉ cần truy cập vào website Lazada.vn là đã có thể nhận voucher giảm giá thêm, năm nay khách hàng phải tham gia trò chơi tương tác La Zất Đã, lần đầu có mặt tại Việt Nam mới nhận thêm được mã ưu đãi. Đây là bước phát triển mới mẻ, sáng tạo của Lazada trong việc kết nối và tương tác với người tiêu dùng, giúp họ có trải nghiệm thú vị, sống động về chương trình mua sắm lớn nhất trong năm này.

CEO Lazada ông Alexander Dardy chụp hình kỷ niệm với 3 đại sứ chương trình Lazada khởi động cách mạng mua sắm đầy ấn tượng với La Zất Đã

 Ông Alexander Dardy – CEO Lazada – chụp hình kỷ niệm với 3 đại sứ chương trình

Ông Alexandre Dardy, giám đốc điều hành Lazada chia sẻ: “Sau nhiều năm triển khai Cách mạng mua sắm, chúng tôi mong muốn chương trình năm nay phải có những cải tiến, đổi mới nhằm thu hút khách hàng và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Cải tiến đầu tiên là với sự hợp tác với nhiều đối tác, thương hiệu uy tín, Lazada kỳ vọng khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng hơn với chất lượng sản phẩm. Không dừng lại ở đó, trò chơi tương tác La Zất Đã cũng là một nỗ lực sáng tạo của chúng tôi trong việc giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm thú vị và mức khuyến mãi cộng thêm, tôi chắc chắn rằng nhiều bạn trẻ sẽ thích thú với trải nghiệm tương tác sôi nổi này. Lazada kỳ vọng chính Cách mạng mua sắm 2016 sẽ mang hình thức mua sắm trực tuyến đến gần hơn với người tiêu dùng, từ đó là đòn bẩy cho sự phát triển chung của cả thị trường”.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục