Lê Dương Bảo Lâm chịu xấu giúp đội Tươi giành nhất tuần Làng hài mở hội


Tối 4/9, tập 8 chương trình Làng Hài Mở Hội phát sóng với những tiết mục hài hước bên cạnh những chi tiết đầy màu sắc kinh dị khiến khán giả không chỉ cười thả ga mà còn nhiều phen giật mình.

doi tuoi lang hai mo hoi lifestyle 3 Lê Dương Bảo Lâm chịu xấu giúp đội Tươi giành nhất tuần Làng hài mở hội

Căn nhà ma ám là tiết mục dự thi của đội Tươi cùng với sự hỗ trợ đặc biệt từ nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm trong đêm thi Kinh dị hài. Tiết mục lên án hủ tục mê tín dị đoan, diệt trừ ma quỷ bằng bùa phép trong cuộc sống hiện đại. Trà Ngọc hóa thân thành công chúa Hằng Ngày chuyên diệt trừ ma quỷ, cô đến nhà chị em Phương Linh làm phép để tiêu diệt những con ma đang ám nơi đây. Sự xuất hiện của ma nữ Mi Nát đến từ Thái Lan (Ngọc Xuyên) và hồn ma Da mung mung (Lê Dương Bảo Lâm) chính là điểm nhấn khiến tiết mục thêm phần kinh dị và đầy tiếng cười.

Trà Ngọc tìm mọi cách để tiêu diệt hai con ma “không mời mà tới” này, nhưng với độ “nhây” của chúng đã khiến cô nói hớ kế hoạch của mình. Sự thật đây chỉ là màn kịch do cậu em trai dựng lên nhằm giúp Phương Linh thấy được: “ma quỷ không đáng sợ, lòng tin quá đáng vào ma quỷ mới là cái đáng sợ”.

doi tuoi lang hai mo hoi lifestyle 4 Lê Dương Bảo Lâm chịu xấu giúp đội Tươi giành nhất tuần Làng hài mở hội

Trên ghế nóng, giám khảo Việt Hương chia sẻ: “Lê Dương Bảo Lâm làm rất tốt, chị rất sợ anh ta quá lanh sẽ lướt mất tụi em, nhưng mà tụi em trụ rất giỏi, vững vàng trên khấu để người ta không lướt được. Ba em cứ xuyến qua xuyến lại, làm chặt với nhau để không bị mờ nhạt”. Trong khi đó giám khảo Hoàng Sơn khen cách biểu diễn của đội, anh dành lời khuyên: “Các em cố gắng phát huy diễn như thế này, cứ yên tâm sẽ không bị loạt vào vòng nguy hiểm đâu”.

Trong khi đó, giám khảo Đại Nghĩa cho biết anh đã cười rất sảng khoái với tiết mục của đội, anh chia sẻ: “Những mảng miếng các em đưa ra mặc dù vô lý nhưng ai cũng tin đó là sự thật, bởi tụi em đã diễn hết mình, hết lửa với nó. Chính sự nhiệt tình đã cuốn hút tất cả mọi người vào câu chuyện của tụi em”.

doi tuoi lang hai mo hoi lifestyle 2 Lê Dương Bảo Lâm chịu xấu giúp đội Tươi giành nhất tuần Làng hài mở hội

Tiết mục Căn nhà ma ám không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo mà còn được khán giả cổ vũ nhiệt tình với vẻ đẹp hớp hồn người nhìn cùng tài năng trụ sân khấu rất tốt của các thành viên Trà Ngọc, Ngọc Xuyên, Phương Linh. Kết quả, Tươi nhận về 39,1 điểm, đây là lần thứ hai đội giành giải nhất tuần với giải thưởng 30 triệu đồng.

doi tuoi lang hai mo hoi lifestyle 1 Lê Dương Bảo Lâm chịu xấu giúp đội Tươi giành nhất tuần Làng hài mở hội

Trà Nữ/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục