Lê Dương Bảo Lâm: Đàn ông phải nấu ăn ngon nữa mới được vợ yêu


Với vai trò VJ của Tuyệt Chiêu Ẩm Thực, Lê Dương Bảo Lâm khiến người xem thích thú khi liên tục “quậy” hết cỡ trong gian bếp của chương trình.

le duong bao lam lifestyle 1 Lê Dương Bảo Lâm: Đàn ông phải nấu ăn ngon nữa mới được vợ yêu

Tuyệt Chiêu Ẩm Thực sẽ giới thiệu đến khán giả nhiều món ăn độc đáo, mang đậm phong cách Việt qua bàn tay của các đầu bếp nổi tiếng đến từ khắp các tỉnh thành

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm sẽ dẫn dắt chương trình và là người thử độ ngon của món ăn trong Tuyệt Chiêu Ẩm Thực. Dù đang cố gắng giảm cân để sở hữu thân hình sáu múi nhưng nam diễn viên vẫn không kiềm chế được tâm hồn ăn uống của mình. Chính vì vậy khi được mời tham gia Tuyệt Chiêu Ẩm Thực, anh nhận lời ngay không cần suy nghĩ. Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ rằng anh là người rất thích ăn, tuy nhiên không biết nấu nhiều món ăn: “Qua chương trình này tôi hi vọng sẽ tích góp được nhiều bí quyết nấu ăn. Đàn ông thời nay ngoài đẹp trai, giỏi giang thì phải nấu ăn ngon nữa mới được vợ yêu”.

le duong bao lam lifestyle 2 Lê Dương Bảo Lâm: Đàn ông phải nấu ăn ngon nữa mới được vợ yêu

Với sự dẫn dắt hài hước, Lê Dương Bảo Lâm khiến nam đầu bếp “đơ nhiều tập”, nhờ vậy khán giả có những giây phút cười nghiêng ngả. Trong chương trình nam diễn viên hài bất ngờ tiết lộ mới làm răng sứ để “soái ca” hơn. Chính vì vậy anh mong muốn đầu bếp sẽ làm một món thật mềm để anh có thể tranh thủ thỏa niềm đam mê ăn uống của mình. Để “trả thù”, đầu bếp quyết định thực hiện món “Cua sốt ớt Singapore”.

Theo chia sẻ của đầu bếp Yan Trí Siêu, món ăn này anh học được từ một người thầy tại Singapore. Với cách chế biến đơn giản, ai cũng có thể làm được mà lại rất ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt hương vị món ăn mang tính ấm nên rất phù hợp thưởng thức trong khí trời trở lạnh như Noel.

le duong bao lam lifestyle 3 Lê Dương Bảo Lâm: Đàn ông phải nấu ăn ngon nữa mới được vợ yêu

Lê Dương Bảo Lâm sau khi thử món cua hấp dẫn này đã quyết định học hỏi để tự tay làm cho bà xã trong những ngày lễ sắp tới. Chị Lê Thanh, chủ nhà hàng Làng nướng Ba Miền cho biết Cua sốt ớt Singapore là món đặc biệt ở đây và được rất nhiều thực khách yêu thích.

Tuyệt Chiêu Ẩm Thực được phát vào lúc 11h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh Youtube Jet Entertainment.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục