Lễ hội Tết tại The Oxygen


CapitaLand Việt Nam tổ chức Lễ hội Tết tại khu phức hợp mua sắm The Oxygen vào ngày thứ Bảy, 14/1/2017. Đây là một trong những sự kiện hàng tháng được tổ chức nhằm xây dựng một cộng đồng thân thiện cho cư dân và các khu vực lân cận.

Poster Tet Festival Lễ hội Tết tại The Oxygen

The Oxygen là khu phức hợp mua sắm ba tầng với tổng diện tích rộng rãi hơn 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista quen thuộc (628C xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM). Công ty CapitaLand Việt Nam định vị The Oxygen là khu vực “vui chơi và giải trí của Thảo Điền”, đây là một khu phức hợp mua sắm kiểu mới dành cho cộng đồng với nhiều không gian sinh động, các khoảng xanh rợp mát từ thiên nhiên.

Lễ hội Tết tại The Oxygen để bắt đầu các hoạt động đón Tết Nguyên Đán với rất nhiều hoạt động phong phú, dành cho cả nhà từ người lớn đến trẻ em, với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật, những trò chơi dân gian và các gian hàng Tết đa dạng. Trẻ em sẽ tha hồ tô tượng và tò he, người lớn tham gia thi làm gỏi cuốn, thi bày mâm ngũ quả, thi cắt bánh chưng, thi ăn mứt… Và cả nhà sẽ cùng nhau học vẽ thiệp tết và viết thư pháp.

Ngoài ra mọi người còn có những hoạt động vui nhộn khác như bốc thăm trúng thưởng, nhảy sạp, nghe biểu diễn nhạc với những ca sĩ và vũ công tài năng. Nhân dịp này, mọi người có thể tranh thủ mua sắm tết tại gian hàng Tết Bazaar để mua nhiều vật dụng cho gia đình và trẻ em, thực phẩm ngày Tết, hoa và cây xanh trang trí Tết.

Sự kiện mở cửa tự do không bán vé dành cho mọi người.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục