Lễ hội YouTube FanFest lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam


Lễ hội YouTube FanFest sẽ diễn ra tại Việt Nam vào ngày 26/8 quy tụ các ngôi sao YouTube nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Các YouTube Creators tại họp báo Lễ hội YouTube FanFest lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Các YouTube Creators tại họp báo

Hoạt động này nhằm tạo cơ hội cho người hâm mộ Việt được gặp gỡ thần tượng của mình từ thế giới ảo bước ra ngoài đời thực. Các ngôi sao YouTube của thế giới và Việt Nam hứa hẹn mang đến một đêm bùng nổ cảm xúc tới hàng nghìn khán giả.

Các ngôi sao dự kiến có mặt tại sự kiện như: Madilyn Bailey, Kurt Hugo Schneider, Sam Tsui, Jannine Weigel sẽ kết hợp cùng các ngôi sao trong nước: Monstar, FAPTV, JangMi, Min, Phở Đặc Biệt, Soobin Hoàng Sơn, Lynk Lee, Trắng TV, Ghiền Mì Gõ… sẽ biểu diễn trực tiếp trước hàng ngàn khán giả, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ Việt Nam một đêm bùng nổ cảm xúc.

Lễ hội YouTube FanFest lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014, đến nay YouTube FanFest đã đi qua nhiều nước như: Ấn Độ, Canada, Australia, Nhật Bản, Brazil… trở thành sự kiện lớn nhất dành cho những nghệ sĩ sáng tạo nội dung trên mạng và người hâm mộ, và đây là lần đầu tiên lễ hội tổ chức tại Việt Nam.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục