Lê Nguyễn Trường Giang giả gái xinh đẹp, chuẩn bị ra mắt MV cải lương dài 30 phút


Quán quân chương trình Sao Nối Ngôi mùa 2 vừa hé lộ trailer MV cải lương “Chiêu Quân Xuất Tái”. Đây là sản phẩm nghệ thuật đặc sắc kết hợp giữa nghệ sĩ Lê Nguyên Trường Giang và đạo diễn trẻ 9X Bin Bi.

le nguyen truong giang lifestyle 1 Lê Nguyễn Trường Giang giả gái xinh đẹp, chuẩn bị ra mắt MV cải lương dài 30 phút

Trong trailer được hé lộ, nghệ sĩ Lê Nguyễn Trường Giang vào vai “phản xuyến” hoá thân thành một trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa là nàng Vương Chiêu Quân. Dù là vai giả nữ nhưng anh chàng quán quân Sao Nối Ngôi đã cho thấy tài năng diễn xuất của mình khi hoá thân rất ngọt vào hình tượng của một nhân vật nữ nổi tiếng và được yêu thích của cải lương tuồng cổ. Đây cũng sẽ là thử thách mới mẻ cho chàng nghệ sĩ trẻ và sẽ là món quà bất ngờ dành cho các khán giả yêu mến cái tên Lê Nguyễn Trường Giang.

le nguyen truong giang lifestyle 5 Lê Nguyễn Trường Giang giả gái xinh đẹp, chuẩn bị ra mắt MV cải lương dài 30 phút

Tác phẩm Chiêu Quân Xuất Tái do chính Lê Nguyên Nguyễn Trường Giang đồng tác giả kịch bản với Cẩm Tâm. MV lần này được nhào nặn bởi bàn tay chàng đạo diễn trẻ tài năng sinh năm 1992 Bin Bi. Anh cũng là đạo diễn từng hợp tác với nhiều tên tuôi nghệ sĩ nổi tiếng khác như Hồng Phượng, Lưu Ánh Loan, ca sĩ Thuỳ Dương, nghệ sĩ Hữu Quốc, Bình Tinh,…

le nguyen truong giang lifestyle 2 Lê Nguyễn Trường Giang giả gái xinh đẹp, chuẩn bị ra mắt MV cải lương dài 30 phút

Đây cũng là lần đầu tiên Bin Bi làm đạo diễn cho một sản phẩm nghệ thuật cải lương tuồng cổ được đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết của một một nghệ sĩ trẻ như thế này. Chàng đạo diễn 9X chia sẻ anh và Trường Giang hợp tác với nhau rất ăn ý trong công việc, có thể do cả hai có sự tương đồng về độ tuổi nên hiểu ý nhau hơn. Ngoài MV “Chiêu Quân Xuất Tái” lần này, Bin Bi cũng đã thực hiện xong một MV khác nữa của Trường Giang và cả hai dự định sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong nhiều sản phẩm nghệ thuật tiếp theo.

le nguyen truong giang lifestyle 3 Lê Nguyễn Trường Giang giả gái xinh đẹp, chuẩn bị ra mắt MV cải lương dài 30 phút

Nghệ sĩ Trường Giang cho biết, trong sản phẩm trở lại lần này với thời lượng dài 30 phút sẽ có nhiều điều mới mẻ và thú vị dành cho khán giả. Cả âm nhạc và dàn dựng hình ảnh đều sẽ được cách tân hơn so với các phiên bản cũ trước đây. Anh cũng đã đầu tư và chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng về phần phục trang, hoá trang để tạo được hiệu ứng thị giác tốt nhất khi thưởng thức MV.

le nguyen truong giang lifestyle 6 Lê Nguyễn Trường Giang giả gái xinh đẹp, chuẩn bị ra mắt MV cải lương dài 30 phút

Ngoài nghệ sĩ Lê Nguyễn Trường Giang đảm nhận nhân vật chính là nàng Chiêu Quân, MV còn có sự tham gia của các nghệ sĩ cải lương nổi tiếng khác là: HCV Trần Hữu Trang 2014 Nguyễn Hoàng Hải, HCV Trần Hữu Trang 2012 Phương Trần, Nghệ sĩ Cao Mỹ Châu,…

le nguyen truong giang lifestyle 4 Lê Nguyễn Trường Giang giả gái xinh đẹp, chuẩn bị ra mắt MV cải lương dài 30 phút

MV “Chiêu Quân Xuất Tái” sẽ được ra mắt chính thức trên kênh Youtube của Lê Nguyễn Trường Giang vào ngày 15/5/2018.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục