Lê Phương sánh đôi chồng sắp cưới tham gia Ngôi sao phương Nam 2017


Sáng nay (16/2), vì bị kẹt lịch quay nên diễn viên/ca sĩ Lê Phương đến họp báo ra mắt chương trình Ngôi sao phương Nam khá muộn. Trước đó, bạn trai chị là ca sĩ Trung Kiên đã xuất hiện ở họp báo từ khá sớm. Anh khá lo lắng và liên tục gọi điện cho Lê Phương.

ngoi sao phuong nam 2017 lifestyle 4 Lê Phương sánh đôi chồng sắp cưới tham gia Ngôi sao phương Nam 2017

Khi buổi họp báo bắt đầu, Lê Phương mới xuất hiện với trang phục có phần giản dị và thần sắc không được tốt. Nữ ca sĩ cho biết cô vừa trải qua một ngày lễ Valentine đầy ngọt ngào và hạnh phúc bên cạnh người yêu Trung Kiên.

ngoi sao phuong nam 2017 lifestyle 5 Lê Phương sánh đôi chồng sắp cưới tham gia Ngôi sao phương Nam 2017

Cô cũng được người yêu tặng một món quà rất dễ thương, do chính tay anh làm. Cô tự hào cho biết các món quà từ trước đến nay của Trung Kiên đều do anh đích thân làm.

ngoi sao phuong nam 2017 lifestyle 7 Lê Phương sánh đôi chồng sắp cưới tham gia Ngôi sao phương Nam 2017

Nữ ca sĩ cũng vướng nghi vấn đang mang thai khi xuất hiện với trang phục rộng và giày đế bệt, tuy nhiên cô từ chối trả lời câu hỏi này. Cô cũng cho biết ngày tổ chức lễ cưới đã được cả hai lên kế hoạch, song cô không nói trước bây giờ mà sẽ bật mí cách ngày diễn ra 2 tháng.

ngoi sao phuong nam 2017 lifestyle 6 Lê Phương sánh đôi chồng sắp cưới tham gia Ngôi sao phương Nam 2017

Tham gia chương trình Ngôi sao phương Nam 2017 là 16 nghệ sĩ, gồm: NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, ca sĩ Quang Đại, ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Phạm Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, MC Phương Hiếu, MC Tú Trinh, MC Minh Toàn, Biên đạo Nam Long, Biên đạo Lương Hòa, Biên đạo Vĩnh Khương, Biên đạo Trung Thảo. 16 nghệ sĩ được chia thành 4 đội, mỗi đội gồm 2 ca sĩ, 1 MC và 1 biên đạo múa. Việc thiết lập đội dựa trên số điểm mà mỗi cá nhân đạt được trong các vòng thi đầu tiên (từng cá nhân có số điểm cao nhất sẽ về 1 đội, các thành viên có số điểm cao thứ hai sẽ về một đội,… Tuy nhiên, các đội vẫn có thể hoán đổi thành viên cho nhau nếu tất cả đều đồng thuận). Nhiệm vụ của mỗi đội chơi là mang đến các tiết mục theo chủ đề của từng vòng thi. Mỗi tiết mục sẽ bao gồm 3 phần: Giới thiệu và dẫn dắt tiết mục – Hát – Dàn dựng múa và vũ đạo. Để tiết mục thành công, các thành viên sẽ kết hợp chặt chẽ với nhau, dung hòa cá tính của từng người cũng như phát huy sở trường của từng thành viên…

ngoi sao phuong nam 2017 lifestyle 1 Lê Phương sánh đôi chồng sắp cưới tham gia Ngôi sao phương Nam 2017

Giám khảo của Ngôi sao phương Nam 2017 là Thạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa TP.HCM, ca sĩ Phương Thanh, BTV/MC Quỳnh Hoa và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng. Dẫn chương trình là Diễn viên/MC Đại Nghĩa. Giám khảo Quỳnh Hoa cho rằng chị bất ngờ vì các MC trong chương trình rất giỏi về chuyên môn và diễn xuất, bản thân chị cũng học hỏi được nhiều điều mới mẻ từ các bạn. Chị cũng chia sẻ tiêu chí chấm điểm của mình sẽ không khắc khe như chấm thi người dẫn chương trình mà sẽ thoáng hơn để các nghệ sĩ có thể thoải mái sáng tạo, bởi trong chương trình, các MC không chỉ làm nhiệm vụ giới thiệu tiết mục mà còn tham gia diễn xuất, kết nối nội dung, thể hiện chủ đề tư tưởng của tiểu phẩm…

ngoi sao phuong nam 2017 lifestyle 2 Lê Phương sánh đôi chồng sắp cưới tham gia Ngôi sao phương Nam 2017

Giám khảo Thanh Hằng chia sẻ trong buổi Họp báo rằng sau 15 năm định cư ở Úc và gần như không tham gia hoạt động nghệ thuật, lần này trở về Việt Nam, được tham gia làm giám khảo một chương trình âm nhạc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, chị rất hạnh phúc. Dù hôm nay có show diễn ở Cà Mau nhưng chị cũng đã tranh thủ có mặt trong Họp báo khoảng 2 tiếng đồng hồ, sau đó chị ra bến xe tốc hành đón xe về Cà Mau để kịp diễn cho bà con miền Tây.

ngoi sao phuong nam 2017 lifestyle 3 Lê Phương sánh đôi chồng sắp cưới tham gia Ngôi sao phương Nam 2017

Chương trình Ngôi sao phương Nam 2017 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 24/2/2017 trên kênh THVL1.

Linh Chi – Ảnh: Nhím/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục