Lê Phương và bạn trai Trung Kiên ‘đá xéo’ chuyện tình yêu của Ngọc Trinh


Với chủ đề “Hoa, trong tập 8 của chương trình Ngôi sao phương Nam, đội Mộc gồm ca sĩ Trung Kiên, Lê Phương, MC Phương Thảo và biên đạo Nam Long thể hiện tiết mục “Sắc hoa chung tình”, lấy ý tưởng từ những bông hoa lục bình tím trôi trên sông.

Tiết mục là câu chuyện về giấc mơ của Tèo (Trung Kiên đóng) – một chàng trai nhà nghèo phải đi bán hoa để kiếm tiền ăn học. Tèo thương Út (Lê Phương đóng) nhưng do anh quá nghèo nên cha của Út (Quốc Tuấn đóng) không đồng ý. Cha của Út đã hứa gả con gái cho “soái ca” 70 tuổi ở Đài Loan vì được ông ta hứa hẹn, nếu Út  sinh cho ông ta 2 đứa con sẽ được chia 20% tài sản.

ngoi sao phuong nam lifestyle 4 Lê Phương và bạn trai Trung Kiên đá xéo chuyện tình yêu của Ngọc Trinh

Tiết mục ngầm “đá xéo” chuyện tình của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều với lời hứa của ông Hoàng Kiều là “Ngọc Trinh sinh 2 con, quản 20% tài sản của tôi” từng tốn không ít giấy mực báo chí.

ngoi sao phuong nam lifestyle 3 Lê Phương và bạn trai Trung Kiên đá xéo chuyện tình yêu của Ngọc Trinh

MC Phương Thảo chia sẻ tiết mục của nhóm nói về sự chung thủy tình yêu. Đảm nhiệm việc chọn bài cho tiết mục của nhóm chính là ca sĩ Trung Kiên và phần diễn xuất là của Lê Phương. Trong các tiết mục trước, Trung Kiên khá nhát khi diễn chung với diễn viên chuyên nghiệp Lê Phương nhưng trong tập này anh hứa sẽ cố gắng làm tròn vai hơn dù phần diễn sẽ dài hơn trước.

ngoi sao phuong nam lifestyle 1 Lê Phương và bạn trai Trung Kiên đá xéo chuyện tình yêu của Ngọc Trinh

Trong tiết mục, cả hai sẽ cùng song ca 2 ca khúc Còn thương sắc hoa chung tình do chính Lê Phương sáng tác và Đính ước (sáng tác Giao Tiên).  Được biết, ca khúc Còn thương sắc hoa chung tình từng được Quý Bình tiết lộ ca là món quà mà Lê Phương sáng tác tặng cho anh. Ca khúc được sử dụng làm nhạc trong phim “Sông phố nhà ghe” mà Lê Phương và Quý Bình tái hợp đóng chung năm 2015.

ngoi sao phuong nam lifestyle 2 Lê Phương và bạn trai Trung Kiên đá xéo chuyện tình yêu của Ngọc Trinh

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 14/4 trên kênh THVL1.

T.D/Lifestyle

Có thể bạn quan tâm: Clip Hoàng Kiều thanh minh chuyện ‘đêm 7 ngày 3’, Ngọc Trinh thừa nhận không còn vòng eo 56 

0 Lê Phương và bạn trai Trung Kiên đá xéo chuyện tình yêu của Ngọc Trinh


Các tin cùng chuyên mục