Lee Jong Suk trở thành nạn nhân của hacker


Theo thông tin từ công ty quản lý của Lee Jong Suk, nam diễn viên điển trai đã trở thành nạn nhân của các tin tặc đánh cắp thông tin cá nhân.

lee jong suk Lee Jong Suk trở thành nạn nhân của hacker

Wellmade Yedang – công ty quản lý của Lee Jong Suk đã thông báo các thông tin cá nhân tuyệt mật của nam diễn viên trẻ đã bị các tin tặc đánh cắp. Được biết, một người đã cố tình sử dụng thông tin cá nhân của Lee Jong Suk để thuyết phục đối tác đầu tư. Cảnh sát Hàn Quốc tin rằng thủ phạm của vụ việc này có thể đã liên lạc với nhiều công ty trên danh nghĩa của Lee Jong Suk.

“Kẻ xấu đã sử dụng thông tin cá nhân của Lee Jong Suk để thu thập hàng trăm triệu Won từ các nhà đầu tư. Ngay sau khi xác nhận thông tin này, chúng tôi đã đâm đơn kiện thủ phạm của vụ việc trên về tội danh giả mạo tài liệu và lừa đảo. Gã này đã bị bắt vào hôm 22/7”, Wellmade Yedang cho biết.

Sau thành công của School Pinocchio, Lee Jong Suk đã trở thành nam diễn viên được yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc. Mới đây, anh đã bị bắt gặp hẹn hò với bạn diễn của mình trong Pinocchio – Park Shin Hye. Dù đã lên tiếng phủ nhận, song, các cư dân mạng vẫn coi Lee Jong Suk và Park Shin Hye là một trong những cặp đôi đẹp trong làng điện ảnh xứ sở kim chi.


Các tin cùng chuyên mục