Lều Phương Anh từng té độ cao 10m khi mang thai con đầu lòng


“Nó rơi nhanh đến độ mọi người nghĩ mình đang diễn xuất. Đến khi mình đau quá không đứng dậy nổi thì mọi người mới giật mình lao đến đỡ lên. Từ ngày đó chồng mình có cảm giác sợ cho bà vợ ‘liều mạng’” – Lều Phương Anh chia sẻ.

leu phuong anh lifestyle 3 Lều Phương Anh từng té độ cao 10m khi mang thai con đầu lòng

Đây là một phân cảnh Lều Phương Anh tham gia trong dự án phim điện ảnh nổi bật nhất trong năm 2015.  Cảnh quay yêu cầu nữ ca sĩ đứng trên sân khấu cao để quay hình. Trong lúc di chuyển xuống do thiết bị xảy ra sự cố, cô bị ngã từ trên cao 10m xuống. Lều Phương Anh chia sẻ hoàn toàn do may mắn nên cô và bé Nghé – con đầu lòng của cô – vẫn an toàn.

Từ sau cú trượt ngã này, ông xã của Lều Phương Anh luôn lo lắng cho vợ, nhất là khi cô tiếp tục mang thai em bé thứ hai. Đây cũng là lý do khiến ca sĩ họ Lều phải bày mưu tính kế để qua mặt chồng, tham gia cuộc thi “Người hát tình ca 2017”. Lều Phương Anh cho biết, cô rất thích format của “Người hát tình ca”, nhất là những đổi mới trong mùa giải 2017 nên đã nhận lời ngay khi được mời. Bà mẹ một con phải suy nghĩ rất lâu để tìm cách “trốn chồng đi thi”.

leu phuong anh lifestyle 1 Lều Phương Anh từng té độ cao 10m khi mang thai con đầu lòng

Ở những vòng thi đầu tiên, cô nói dối là mình đi để hỗ trợ một người bạn khác đi thi. Những vòng thi tiếp theo, cô viện lý do phải thay thế cho người bạn của mình để đảm bảo cho chương trình. Cuối cùng, cả gia đình cũng vỡ lẽ ra bà mẹ mê hát đã bước vào cuộc chiến cùng những chiến binh xuất thân từ các cuộc thi khác. Lều Phương Anh đã phải mất khá nhiều thời gian để vừa tranh đấu vừa thuyết phục hai họ nội – ngoại và chồng để được tiếp tục với “Người hát tình ca 2017”.

Lều Phương Anh và các thí sinh khác trước cuộc thi là những người ít biết về nhau, thậm chí là hoàn toàn xa lạ. Nhưng chỉ sau một thời gian làm việc cùng nhau, tất cả ca sĩ đều đã trở thành những người bạn thân thiết. Trong lúc tập luyện cùng Ngọc Minh, Xuân Nghi và Tuấn Hoàng, Lều Phương Anh tỏ ra phấn khích khi dùng điện thoại cá nhân livestream trên trang cá nhân. Cô còn nhún nhảy nhiệt tình theo điệu nhạc dù đang mang thai tháng thứ 5.

leu phuong anh lifestyle 2 Lều Phương Anh từng té độ cao 10m khi mang thai con đầu lòng

Ở tập 03, danh ca Ý Lan và Nhạc sỹ Đức Huy sẽ cùng đón tiếp giám khảo khách mời là nữ ca sỹ Đoan Trang. Đây sẽ là vòng thi “Đấu loại” với thử thách hát tiếp sức dành cho các thí sinh vô cùng đặc biệt và thú vị. Sau vòng thi này, sẽ có 04 thí sinh bị rơi vào vòng tái đấu để dành lấy cho mình tấm vé bước tiếp vào vòng trong của chương trình. Góp mặt ở vòng “Đấu loại” đầu tiên sẽ là sự góp mặt của các thí sinh: Tuấn Hoàng, Xuân Nghi, Ngọc Ánh, Ngọc Minh, Lều Phương Anh, Thy Nhung, Ôn Vĩnh Quang, Thái Sơn.

Tất cả sẽ được bật mí ở Tập 03 chương trình “Người hát tình ca 2017” phát sóng trên THVL1 vào lúc 21h tối ngày 11/06/2017 với chủ đề “Đối đầu”.

T.D – Ảnh: Thịnh Đỗ/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục