Lịch trình dày đặc, Hoa hậu Mỹ Linh vẫn rạng rỡ mang Trung thu đến trẻ em nghèo


Dù lịch trình bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 và di chuyển liên tục từ Nam ra Bắc nhưng Hoa hậu Mỹ Linh vẫn tích cực tham gia hoạt động tổ chức trung thu cho các em nhỏ tại làng  Chài Phúc Xa và làng SOS Hà Nội.

my linh Lịch trình dày đặc, Hoa hậu Mỹ Linh vẫn rạng rỡ mang Trung thu đến trẻ em nghèo

Mới hôm qua, Mỹ Linh chia sẻ vừa thi xong ở trường, tiếp tục tập trung cho Hoa hậu Thế giới, nhưng nàng hậu đáng yêu vẫn miệt mài với các hoạt động đã được lên lịch trình từ trước.Mỹ Linh cho biết chính sự sắp xếp thời gian khoa học, cùng sự giúp đỡ của công ty quản lý nên Linh có thể làm được nhiều việc trong cùng 1 ngày mà vẫn đảm bảo sức khỏe và giữ được thần sắc tươi tắn nhất.

my linh lifestyle 1 Lịch trình dày đặc, Hoa hậu Mỹ Linh vẫn rạng rỡ mang Trung thu đến trẻ em nghèo

Theo đó, ngay từ đầu giờ trưa Mỹ Linh đã có mặt tại VOV để ghi hình chương trình Câu chuyện trái tim số đặc biệt, đây là một trong những chương trình do Á hậu Thanh Tú làm MC. Vì không có nhiều thời gian nên 2 người đẹp chủ động chạy đường dây kịch bản. “Á hậu ngoại giao” Thanh Tú nhanh chóng đưa ra những câu hỏi giao lưu thú vị với Hoa hậu Mỹ Linh. Hai người đẹp là hình mẫu “cặp đôi chị em hoa á hậu” thân thiết được công chúng quan tâm, yêu mến.

my linh lifestyle 2 Lịch trình dày đặc, Hoa hậu Mỹ Linh vẫn rạng rỡ mang Trung thu đến trẻ em nghèo

Đang trong thiết kế váy sang trọng, Mỹ Linh và Thanh Tú nhanh chóng “biến hóa” thành những cô nàng cực giản dị với áo sơ mi, quần jeans. Dù vậy, cả hai vẫn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp thanh lịch của mình. Ngay sau đó, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú nhanh chóng lên xe để di chuyển đến làng Chài Phúc Xá cùng với các anh chị ở Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh để tổ chức trung thu cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

my linh lifestyle 3 Lịch trình dày đặc, Hoa hậu Mỹ Linh vẫn rạng rỡ mang Trung thu đến trẻ em nghèo

Nhiều món quà Trung thu ý nghĩa được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Thanh Tú, cùng đoàn viên, thanh niên đi thuyền đến các ngôi nhà lán tạm bợ ven sông để chuyển đến tận tay các em thiếu nhi và gia đình các em.

my linh lifestyle 4 Lịch trình dày đặc, Hoa hậu Mỹ Linh vẫn rạng rỡ mang Trung thu đến trẻ em nghèo

Với tinh thần của một ”chiến binh” trong công tác xã hội, không ngại mệt nhọc, Mỹ Linh lại tiếp tục đến với làng SOS Hà Nội để tiếp tục sứ  mệnh của mình. Cô cùng trò chuyện, vui chơi và trao quà trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở đây.

my linh lifestyle 5 Lịch trình dày đặc, Hoa hậu Mỹ Linh vẫn rạng rỡ mang Trung thu đến trẻ em nghèo

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Nhìn những nụ cười, nhìn những ánh mắt hồn nhiên vui tươi của các em nhỏ làng chài ngày hôm nay, Mỹ Linh đã cảm nhận được niềm vui, sự háo hức của các em nhỏ khi được phá cỗ, vui Trung thu. Mỹ Linh mong muốn các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của đất nước nay nay có một cái Trung thu đủ đầy và tràn ngập tình yêu thương”.

my linh lifestyle 6 Lịch trình dày đặc, Hoa hậu Mỹ Linh vẫn rạng rỡ mang Trung thu đến trẻ em nghèo

Ngay sau chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại chuẩn bị cho hành trình lên Yên Bái để thực hiện dự án nhân ái của mình tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Đây cũng là dự án một năm trước, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cô ngẫu nhiên bốc thăm thực hiện và có lời hứa sẽ trở lại để tiếp tục thắp sáng thôn bản. Theo đó, cô sẽ lên đường làm dự án “Cõng điện lên bản” tại thôn Cu Vai thuộc xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

T.D- Ảnh: Hoàn Như/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục