Lifestyle và bạn đọc tháng 4


Nguyễn Ngọc Liên Khương – 116 Khu phố 2, Thị trấn Mỏ Cày, Tỉnh Bến Tre

Nhận được tin Lifestyle thông báo mình là người thắng cuộc khi tham gia mini game đoán bìa Lifestyle số tháng 3, mình đã rất bất ngờ. Mình cảm ơn món quà của Lifestyle nhiều lắm. Đọc Lifestyle, mình rất thích những gì mà Lifestyle nói về cộng đồng LGBT. Tuy mình không thuộc cộng đồng LGBT nhưng mình cảm thấy cộng đồng LGBT cần được đối xử bình đẳng và Lifestyle đã làm điều đó rất thành công. Những bài viết phản ánh đúng và cung cấp nhiều thông tin hay về LGBT, giúp cho mọi người hiểu hơn về cộng đồng này, giúp cho mọi người như mình và ngay cả bố mẹ mình hiểu hơn về họ. Hy vọng Lifestyle ngày càng phát triển ​và được nhiều bạn trên khắp cả nước yêu mến.

1 Nguyen Ngoc Lien Khuong Lifestyle và bạn đọc tháng 4

Diệp Thị Bảo Châu – Tân Phong, Tân Huề, Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp

Ấn tượng của tôi với Lifestyle là cái tên ấn tượng và phong cách mới lạ. Các bài viết không những cập nhật tin tức nhanh mà còn có nhiều thông tin bổ ích cho mỗi lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Tạp chí đã giúp tôi biết nhiều thông tin hơn trong ngày mới. Tôi được tư vấn nhiều điều thú vị để cải thiện phong cách của mình từ thời trang cho đến chăm sóc sắc đẹp. Cám ơn tạp chí Lifestyle nhiều lắm vì món quà tri ân tặng độc giả trung thành như tôi. Chúc tạp chí ngày càng phát triển và sẽ có nhiều chuyên mục mới phong phú hơn và có nhiều độc giả hơn.

2 Diep Thi Bao Chau Lifestyle và bạn đọc tháng 4

Võ Thị Cẩm – Tân Phong, Tân Huề, Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp

Mình thường xuyên tham gia các minigame của Lifestyle và may mắn lần này mình đã trúng giải. Mình thấy Lifestyle rất công bằng khi không cố chọn lựa người nhà trúng thưởng như một số fanpage khác mà mình từng tham gia. Mình cũng thường xuyên cập nhật tin tức hàng ngày trên trang lifestyle.com.vn. Lifestyle rất đa dạng và phong phú về các đề tài khác nhau, khai thác nhiều khía cạnh của cuộc sống. Mình thích nhất là mục ẩm thực vì mình yêu thích nấu ăn. Thông qua Lifestyle mình đã biết nấu thêm nhiều món ăn ngon cho gia đình và bạn bè. Mình chúc Lifestyle ngày càng thành công và thu hút thêm thật nhiều độc giả trung thành như mình nhé!

3 Vo Thi Cam Lifestyle và bạn đọc tháng 4

Luật sư Cao Thị Thanh Tâm – 13/1A, tổ 2, khu phố 1, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Tôi thường thờ ơ với nhiều sự kiện của giới nghệ sĩ, vì tôi thấy nó xa lạ, phù phiếm, chẳng liên quan gì đến mình. Nhưng khi tham gia đêm hội Facebooker với ý tưởng rất sáng tạo, thực tế và hợp thời, tôi rất thán phục người nghĩ ra ý tưởng kết nối facebook nghệ sĩ với khán giả của Lifestyle. Ở Đêm hội Facebooker, tôi thấy mình được là 1 phần trong sự kiện, được trực tiếp tương tác với nghệ sĩ mình yêu mến bằng cách đơn giản là Like, Share và được nhận quà giá trị. Thật tuyệt vời!

Sự kiện này thật sự đã nâng tầm phong cách sống cho nhiều thanh niên. Riêng tôi, tôi học được sự táo bạo, dám nghĩ, dám làm của những người điều hành Lifestyle. Tôi đặt nhiều kỳ vọng vào sự đột phá không ngừng của các bạn. Chúc Lifestyle thành công!

4 Luật sư Cao Thị Thanh Tâm 3 Lifestyle và bạn đọc tháng 4

Kỹ sư xây dựng Võ Trần Ngọc Đỗ Quyên – 449/47/9 Hương lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM.

Tôi đọc tạp chí Lifestyle ké của một người bạn Mỹ, ông Ronald. Ban đầu tôi hơi bất ngờ vì một người nước ngoài lại say sưa đọc tạp chí Việt Nam. Sau đó tôi hiểu ra vì tạp chí có cả phần tiếng Việt và tiếng Anh được dịch rất chuẩn. Đọc Lifestyle cũng là 1 cách học tiếng Anh khá thú vị!

Đến khi đọc Lifestyle nhiều, tôi càng ngạc nhiên hơn với mục: Tin tốt lành. Giữa thời buổi ai cũng bàn chuyện giết chóc, lộ hàng, hoặc làm anh hùng bàn phím tranh cãi những chuyện tầm phào, mà một tạp chí chuyên về giải trí, thời trang như Lifestyle lại đăng tin người tốt việc tốt, thật khiến tôi cảm mến. Tôi hy vọng Lifestyle sẽ tiếp tục duy trì mục Tin tốt lành. Từ đó, có thể phát triển thành các “chương trình thực tế”, kết hợp giữa từ thiện và giải trí, khả năng sẽ rất ăn khách. Tôi ủng hộ Lifestyle, ủng hộ Tin tốt lành!

5 Võ Trần Ngọc Đỗ Quyên 1 Lifestyle và bạn đọc tháng 4

Theo lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục