Lilly Nguyễn đầy duyên dáng với áo dài Lúa


Tuy là người thích mặc áo dài vì vẻ quyến rũ và nữ tính nhưng Lilly Nguyễn ít mặc trang phục này vì ngại vẻ ngoài nam tính. Do vậy cô rất bất ngờ khi nhận được lời mời chụp ảnh cho BST Lúa của NTK Minh Châu.

lilly nguyen ao dai lua lifestyle 1 Lilly Nguyễn đầy duyên dáng với áo dài Lúa

BST Lúa thể hiện tình cảm của NTK Minh Châu với sản vật quê hương và những nét đặc trưng của làng nghề Việt Nam. Bên cạnh hình ảnh bông lúa trĩu hạt thì những nét chấm phá của cây tre vàng, sợi lát đan rổ, những viên ngọc trai khéo léo đính kết trên áo giúp tà áo thêm lấp lánh như sự gắn kết của nền văn hóa Việt.

lilly nguyen ao dai lua lifestyle 2 Lilly Nguyễn đầy duyên dáng với áo dài Lúa

Lilly Nguyễn được khán giả biết đến từ chương trình truyền hình thực tế The Face 2016. Vẻ đẹp mạnh mẽ, góc cạnh của cô giúp cô nhanh chóng trở thành gương mặt người mẫu nhiều triển vọng.

lilly nguyen ao dai lua lifestyle 3 Lilly Nguyễn đầy duyên dáng với áo dài Lúa

Gần đây, Lilly Nguyễn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với hai bộ phim Chờ Em Đến Ngày Mai, Chí Phèo Ngoại Truyện và phim trực tuyến Biệt Đội 102. Sắp tới người đẹp dự định sẽ góp mặt trong một phim điện ảnh nữa. Hiện nay cô vẫn tập trung chính ở lĩnh vực người mẫu.

lilly nguyen ao dai lua lifestyle 4 Lilly Nguyễn đầy duyên dáng với áo dài Lúa

Tuy quê ở Cần Thơ nhưng Lilly Nguyễn lại lớn lên tại Canada nên ấn tượng về Tết cổ truyền không sâu đậm. Vì mọi người vẫn đi làm như bình thường, chỉ tổ chức một buổi tiệc gặp mặt vào đêm 30 Tết. Đến khi về Việt Nam, khi mọi người háo hức chuẩn bị đón năm mới thì cô cũng chỉ xem như dịp lễ bình thường bởi không có cha mẹ ở bên cạnh.

lilly nguyen ao dai lua lifestyle 5 Lilly Nguyễn đầy duyên dáng với áo dài Lúa

Vào những ngày Tết không phải đi diễn, Lilly Nguyễn thường dành thời gian nghỉ ngơi ở nhà và chăm sóc ba chú chó nhỏ. Thỉnh thoảng cô cũng về quê Cần Thơ để chúc Tết bà nội, bà ngoại. Đây là khoảng thời gian hiếm hoi Lilly Nguyễn có chút cảm giác về sự đoàn viên ngày đầu năm.

lilly nguyen ao dai lua lifestyle 6 Lilly Nguyễn đầy duyên dáng với áo dài Lúa

Photo: Bảo Lê

Makeup, hair: Quang Hiền

Cos: Áo dài Minh Châu 


Các tin cùng chuyên mục