Lộ diện danh sách 19 thí sinh vào chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017


Đêm bán kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 kết thúc tốt đẹp, và đã tìm ra 19 cô gái xinh đẹp sở hữu tấm vé vào vòng chung kết được diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 11/3 tại thành phố Hồ Chí Minh. 

hoa khoi du lich viet nam lifestyle 5 Lộ diện danh sách 19 thí sinh vào chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Trong đêm bán kết, các thí sinh đã cùng nhau gửi đến khán giả màn Dance Opening đặc sắc cùng với sự xuất hiện đặc biệt của đương kiêm Hoa hậu Du lịch Thế giới Nuchnarin Sinlaparak. Sau đó các thí sinh đã thể hiện sự quyến rũ, sắc sảo của mình với phần thi tự giới thiệu bản thân, trang phục áo dài, trang phục bikini và trang phục dạ hội.

hoa khoi du lich viet nam lifestyle 6 Lộ diện danh sách 19 thí sinh vào chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Hoa hậu Thái Lan 2007 Farung Yuthithum là người đảm nhiệm vai trò đạo diễn catwalk tạo nên làn gió mới cho cuộc thi năm nay.

hoa khoi du lich viet nam lifestyle 3 Lộ diện danh sách 19 thí sinh vào chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Đặc biệt, bên cạnh Top 18 thí sinh được lựa chọn từ hội đồng ban giám khảo, các thí sinh còn có một cơ hội để tiến thẳng vào vòng chung kết của chương trình thông qua tin nhắn bình chọn thích sinh được yêu thích nhất. Gương mặt được khán giả bầu chọn vào vòng chung kết đầu tiên chính là thí sinh có vóc dáng và gương mặt giống diễn viên điện ảnh Diễm Hương mang số báo danh 246 – Nguyễn Thị Liên Phương.

hoa khoi du lich viet nam lifestyle 7 Lộ diện danh sách 19 thí sinh vào chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Đạo diễn chương trình là nam đạo diễn trẻ kiêm biên đạo múa Lê Việt. Trong quá trình làm việc chung, đạo diễn Lê Việt hết lời khen ngợi hai người đẹp nước bạn với những mỹ từ như “rất chuyên nghiệp”, “đúng giờ” và thân thiện. Anh kể thêm là Farung Yuthithum chỉ dạy catwalk tận tình cho các thí sinh và dưới sân khấu thì cô rất vui tươi gần gũi. Xứng danh với đẳng cấp thế giới, Nuchnarin Sinlaparak để lại ấn tượng về sự nhanh nhạy, đặc biệt là lúc tập nhảy chung với 32 thí sinh ở màn đồng diễn mở màn đêm bán kết. Các thí sinh Việt Nam cũng rất ngưỡng mộ hai đàn chị Thái Lan khi cô chỉ cần tập hai, ba lần là đã có thể bắt bài rất nhanh.

hoa khoi du lich viet nam lifestyle 8 Lộ diện danh sách 19 thí sinh vào chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Bất chấp rào cản ngôn ngữ, Lê Việt và hai chân dài nổi tiếng quốc tế phối hợp khá ăn ý trong việc hướng dẫn cho những thí sinh. Thậm chí lúc nghỉ giải lao, bộ ba còn thoải mái cười đùa vui vẻ và tranh thủ tạo dáng chụp hình chung.

hoa khoi du lich viet nam lifestyle 2 Lộ diện danh sách 19 thí sinh vào chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Dù thời gian tập luyện không nhiều nhưng tiết mục đồng diễn mở màn của 32 ứng cử viên cho ngôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (Miss Tourism Vietnam 2017) cùng Hoa hậu Du lịch Thế giới đã gây ấn tượng, lôi cuốn người xem nhờ vào sự phối hợp ăn ý của ê kíp.

hoa khoi du lich viet nam lifestyle 1 Lộ diện danh sách 19 thí sinh vào chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Ban giám khảo của vòng bán kết quy tụ những tên tuổi hàng đầu lĩnh vực sắc đẹp: Đương kiêm Hoa hậu Du lịch 2015 Nuchnarin Sinlaparak – Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Farung Yuthithum – Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên – Siêu mẫu Hoàng Yến – Ông Mai Duy Bảo (TGD FTV Việt Nam) – NTK Võ Thành Long và NTK Cory Trần.

hoa khoi du lich viet nam lifestyle 4 Lộ diện danh sách 19 thí sinh vào chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Danh sách 19 thí sinh được chọn vào vòng chung kết:

228 Đỗ Trần Khánh Ngân

116 Nguyễn Thị Thành

214 Đỗ Trịnh Quỳnh Như

333 Hoàng Thu Thảo

246 Nguyễn Thị Liên Phương

119 Nguyễn Minh Phương

161 Nguyễn Xuân Anh

138 Lê Âu Ngân Anh

190 Mai Xuân Thúy Vy

118 Lê Thị Mỹ Linh

202 Đặng Thị Trúc Mai

324 Phan Thị Mỹ Duyên

114 Đinh Nguyễn Xuân Thảo

112 Quách Thị Châu Hậu

322 Trần Châu Trinh

197 Lê Minh Ngọc

151 Chu Thị Quỳnh An

210 Hồ Thị Bảo Ngân

234 Nguyễn Thị Bích Hậu

B.P/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục