‘L’Oreal – Làm đẹp để sống, sống để làm đẹp’ vinh danh 10 thợ tóc tài năng


Mười thợ tóc tài năng của chương trình “L’Oreal – Làm đẹp để sống, sống để làm đẹp” đã được vinh danh tại Lễ trao giải L’Oréal – Sắc màu cuộc sống vào tối 28-4 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Grand View, TP HCM.

Cuộc thi “L’Oréal – Sắc màu cuộc sống” bắt đầu vào tháng 2 năm nay với sự tham gia của 250 bài dự thi từ TP HCM, Hà Nội và Quảng Bình. 23 thí sinh xuất sắc đã được chọn đi tiếp vào vòng chung kết vào ngày 26-27-4 tại TP HCM. Đây là cuộc thi dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học, hiện đang là thợ tóc và chủ tiệm tóc trên phạm vi cả nước.

TOP 10 L’Oreal   Làm đẹp để sống, sống để làm đẹp vinh danh 10 thợ tóc tài năng

10 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi

Vòng chung kết được tổ chức vào hai ngày 26 và 27-4 tại Viện Đào tạo tóc L’Oreal Professionnel và Lễ trao giải diễn ra vào chiều ngày 28-04 tại Trung tâm Hội nghị The Adora với sự tham gia của thí sinh trong cả nước, học viên của Dự án, các salon tóc, đại diện các tổ chức phi chính phủ, ban ngành.

500 phụ nữ tìm hiểu về cuộc thi nhưng hơn 50% thí sinh đã rút lui vì áp lực từ chính bản thân họ. Tuy nhiên cũng có nhiều thí sinh mạnh mẽ vượt qua. Bạn Hồ Thị Kiều Oanh, học viên Trung tâm Hồ Chí Minh cho biết: “May mắn ở phút chót khi một cô hàng xóm lớn tuổi đã chấp nhận đề nghị của tôi để làm người mẫu. Ngày mà tôi nhận được kết quả lọt vào vòng chung kết, tôi đã vô cùng hạnh phúc. Cảm giác rất tuyệt vời”.

Bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh, Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại L’Oreal, Giám đốc chương trình chia sẻ : “Chúng tôi rất vui mừng khởi xướng cuộc thi tạo mẫu tóc đầu tiên dành cho các học viên của chương trình bởi chúng tôi tin rằng cuộc thi này sẽ giúp những phụ nữ đã tham gia khóa học lấy lại sự tự tin vào cuộc sống và vào bản thân mình. Đây cũng là dịp các bạn có thể khẳng định mình, và tiếp tục phát triển với niềm đam mê của mình”.

giai 1 L’Oreal   Làm đẹp để sống, sống để làm đẹp vinh danh 10 thợ tóc tài năng

Ông Brendon Urlich, Giám đốc điều hành L’Oreal Việt Nam trao giải Nhất cuộc thi

Ông Brendon Urlich, Giám đốc điều hành L’Oreal Việt Nam đã chia sẻ: “Chương trình là sự cam kết lâu dài của chúng tôi nhằm hỗ trợ nâng quyền cho phụ nữ thông qua sự thay đổi và độc lập về kinh tế, từ đó thay đổi vị trí xã hội cho phụ nữ. Mỗi người phụ nữ thành công từ dự án đã trở thành một hình mẫu, truyền cảm hứng và động lực cho những người phụ nữ đang ở trong những hoàn cảnh khốn cùn có thể vượt qua mọi rào cản và đấu tranh cho một cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua nghề làm đẹp”.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục