Lương Thế Thành bày kế giúp NSƯT Thanh Nam – Đàm Phương Linh làm lành


Vì sĩ diện, hai cha con ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) và Xuân Mai (Đàm Phương Linh) vẫn không ai chịu xin lỗi trước dù đêm Giao thừa đã đến rất gần. Chứng kiến Xuân Mai “khóc ròng” vì nhớ nhà, nhớ ba, Phi Long (Lương Thế Thành) đã “bày kế” để hai cha con họ làm lành.

ngu hoi tan hy lifestyle 3 Lương Thế Thành bày kế giúp NSƯT Thanh Nam   Đàm Phương Linh làm lành

Trong tập tiếp theo của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, tình hình mối quan hệ giữa ông Minh Dương và Xuân Mai vẫn không hề khá khẩm hơn dù Tết đang đến rất gần. Trong khi Xuân Mai khóc lóc nhớ nhà, nhớ ba nhưng vẫn khăng khăng ở lại nhà hàng không chịu về nhà; thì ông Dương ở nhà cũng “lòng như lửa đốt”, liên tục gọi điện cho Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) hỏi thăm tình hình của con gái út.

ngu hoi tan hy lifestyle 4 1 Lương Thế Thành bày kế giúp NSƯT Thanh Nam   Đàm Phương Linh làm lành

Vì tính cách sĩ diện giống hệt nhau, hai cha con không ai chịu “xuống nước” xin lỗi trước dù đã nhận ra bản thân cư xử quá đáng. Điều này khiến người ở giữa như Phi Long rất lo lắng và đành “bày kế” để hai cha con họ làm lành với nhau. Kế sách của Phi Long là gì? Liệu Xuân Mai có kịp về nhà ăn Tết khi hôm nay đã là 30 Tết?

ngu hoi tan hy lifestyle 2 1 Lương Thế Thành bày kế giúp NSƯT Thanh Nam   Đàm Phương Linh làm lành

Cũng trong tuần này, trước sự “đe dọa” ngày càng lớn của Phi Long, Tuấn (Hồng Thanh) đã có động thái quyết liệt hơn trong việc theo đuổi Xuân Lan sau nhiều năm đơn phương. Cụ thể, anh chàng đã nhờ Xuân Mai và Ngọc Mỹ (An Vy) làm “quân sư” tình yêu cho mình. Trong khi Xuân Mai không có kế sách gì khả thi, thì Ngọc Mỹ – vốn là một fan cuồng của truyện ngôn tình, lại vỗ ngực tự nhận mình chứa “một bụng” bí kíp tán tỉnh khiến bất cứ cô gái nào cũng phải xiêu lòng. Với sự nhiệt tình giúp sức của Ngọc Mỹ, Tuấn có thành công bày tỏ lòng mình với Xuân Lan?

ngu hoi tan hy lifestyle 1 Lương Thế Thành bày kế giúp NSƯT Thanh Nam   Đàm Phương Linh làm lành

Tập 7 và 8 của phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 20/02/2019 và 20h25 Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục