Lưu dấu ‘khoảnh khắc vàng’ của cuộc đời tại The Adora


Hệ thống The Adora với 5 trung tâm tọa lạc lại các địa điểm giao thoa giữa các quận chính của thành phố, đang là sự chọn lựa của các cô dâu và chú rể khi chọn một nơi tổ chức tiệc phù hợp với chi phí hợp lý nhất. 

the adora Lưu dấu khoảnh khắc vàng của cuộc đời tại The Adora

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành phục vụ dịch vụ cưới, the Adora chăm chút chi tiết kỹ lưỡng từ những điều nhỏ nhất như cô dâu chú rể sẽ cắt bánh cưới như thế nào, tư thế cầm và rót chamgpage ra sao cho đến việc chọn món ăn, trang trí lễ cưới để tiệc cưới diện ra thật hoàn hảo, phù hợp với sở thích cá nhân của cô dâu, hài lòng gia đình cũng như khách mời.

the adora lifestyle 4 Lưu dấu khoảnh khắc vàng của cuộc đời tại The Adora

Thực đơn đãi khách là ‘trái tim’ của bữa tiệc. Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của The Adora luôn thiết kế những thực đơn tiệc phong phú món ăn, hài hòa cả hương và vị. Các cặp đôi có thể chọn cho tiệc cưới của mình một thực đơn tròn đầy với các món ăn được chế biến công phu và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho khách mời sự hài lòng cao nhất.

the adora lifestyle 5 Lưu dấu khoảnh khắc vàng của cuộc đời tại The Adora

Cảm xúc dạt dào thăng hoa cho khoảnh khắc tình yêu của cặp đôi chính là âm thanh, ánh sáng, hình ảnh đầy yêu thương của hai nhân vật chính. Các đại sảnh của The Adora được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng màn hình LED lớn sang trọng, sân khấu chính sẽ tái hiện câu chuyện tình yêu của các cặp đôi.

the adora lifestyle 1 Lưu dấu khoảnh khắc vàng của cuộc đời tại The Adora

Không gian khán phòng sẽ tràn ngập âm thanh,hình ảnh yêu thương ngọt ngào của cô dâu và chú rể sẽ là cảm hứng hạnh phúc dâng trào trong mỗi vị khách tham dự và lưu dấu khoảnh khắc vàng của cặp đôi trong ngày trọng đại.

the adora lifestyle 2 Lưu dấu khoảnh khắc vàng của cuộc đời tại The Adora

Hệ thống The Adora hiện luôn có nhiều quà tặng tuyệt vời khác như tặng thêm bàn tiệc, bia, nước ngọt suốt tiệc, gói trang trí cưới, bánh cưới, vũ đoàn ban nhạc…Giá chỉ từ 3,600,000 VND/bàn.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục