Lý Hải ‘chơi sộp’ tặng 3 iPhone X cho ekip ‘Lật mặt 3’


Trong buổi offline của đoàn phim “Lật mặt”, nam đạo diễn Lý Hải khiến mọi người ngạc nhiên khi tặng 3 chiếc iPhone X cho 3 thành viên trong ekip thực hiện phim Lật Mặt 3.

lat mat 3 lifestyle 1 Lý Hải chơi sộp tặng 3 iPhone X cho ekip Lật mặt 3

Sau gần 2 tháng trời ròng rã quay ngày quay đêm, tối qua tại một nhà hàng ở TP HCMvới vai trò nhà sản xuất và đạo diễn Lý Hải đã tưng bừng mở tiệc ăn mừng đóng máy hoành tráng để chiêu đãi đoàn phim.

Sau phim Lật mặt 1 và 2, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà tiếp tục làm phim Lật mặt 3. Lý Hải chia sẻ khác với hai phần trước, lần này anh chỉ đảm nhận vai trò tác giả, biên kịch, đạo diễn. Ít ai biết rằng, Lý Hải được đào tạo bài bản tại trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Vì thế, anh rất tự tin với vai trò diễn viên và đạo diễn.

lat mat 3 lifestyle 5 Lý Hải chơi sộp tặng 3 iPhone X cho ekip Lật mặt 3

Lý do không tham gia diễn suất trong Lật Mặt 3 lần này “Khi viết xong kịch bản, đọc đi đọc lại thấy mình không hợp vai diễn nào nên tôi đã casting toàn bộ diễn viên mới. Vì thế tôi sẽ không đảm nhận bất cứ vai diễn nào trong phim”, Lý Hải nói.

Với thế mạnh làm phim hài, hành động nhưng ở Lật mặt 3, Lý Hải chọn đề tài gia đình. Lý Hải nhấn mạnh dù làm phim về đề tài gia đình nhưng phim thuộc thể loại hài, hành động. Do đó, trong quá trình quay, đoàn phim phải thực hiện nhiều cảnh quay mạo hiểm. Theo Lý Hải tốn kém nhất vẫn là những cảnh phá xe hơi.

lat mat 3 lifestyle 4 Lý Hải chơi sộp tặng 3 iPhone X cho ekip Lật mặt 3

Đảm nhận vai nữ chính là Nene – hot girl đến từ Thái Lan. Lý Hải cho hay để có vai diễn này, Nene đã phải vượt qua hàng trăm ứng viên khác mới thuyết phục được anh. “Tôi thích hợp tác với những diễn viên mới để tạo điều kiện cho các em có đất diễn, bộ phim cũng tươi mới hơn. Nene quá tài năng, không chỉ hát hay, diễn giỏi mà ngoại hình cũng đúng chuẩn với hình mẫu nhân vật mà tôi đang tìm kiếm cho phim”, anh nhận xét.

lat mat 3 lifestyle 3 Lý Hải chơi sộp tặng 3 iPhone X cho ekip Lật mặt 3

Ngoài hot girl người Thái Lan, phim còn có sự tham gia của Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn, Song Luân, NSƯT Mỹ Duyên, Tiết Cương, Quang Hoà, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Lương Mỹ, Lê Bình, Phương Bình…Bối cảnh trải dài từ TP. HCM đến miền Trung, Tây Nguyên. Anh tiết lộ phim thuộc thể loại hài, hành động, đúng như sở trường của mình bấy lâu nay.

Trong buổi tiệc Lý Hải khiến nhiều ngạc nhiên khi tặng 3 chiếc iPhone X cho 3 thành viên trong đoàn làm phim gồm đạo diễn hành động Toni, D.O.P Ngọc Cường và Đức casting. Nam ca sĩ đây là thành viên chịu cực nhiều nhất trong đoàn phim họ góp phần không nhỏ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành bộ phim.

L.T/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục