Lý Hùng biểu diễn võ thuật cứu Việt Trinh trên sân khấu Cặp đôi hài hước


Trong đêm thi thứ 9 Cặp đôi hài hước, bốn giám khảo Thanh Bạch, Kiều Oanh, Việt Trinh, Lý Hùng mang lên sân khấu một giấc mơ kể bằng tình huống vui nhộn.

Mở màn bằng một điệu nhảy lãng mạn cùng Thanh Bạch, Việt Trinh “hớp hồn” người xem với chiếc váy đỏ ôm, đính hạt lấp lánh. Kiều Oanh cũng xinh đẹp không kém cùng đầm xanh hở vai cầu kì. Diễn viên điện ảnh Lý Hùng “hâm nóng” sân khấu bằng màn võ thuật điêu luyện giải cứu Việt Trinh, trước những kẻ bắt cóc nhưng nhận được cái kết đắng.

cap doi hai huoc lifestyle 6 Lý Hùng biểu diễn võ thuật cứu Việt Trinh trên sân khấu Cặp đôi hài hước

Lấy ý tưởng từ các bộ phim, Võ Minh Lâm – Bảo Lâm xây dựng tiểu phẩm Độc hoa tình theo phong cách hài hước. Bối cảnh câu chuyện lấy cảm hứng theo tiểu thuyết Thần điêu đại hiệp, cùng không khí cô quạnh ở Tuyệt tình cốc. Võ Minh Lâm trong vai Tiểu Long Nữ có cuộc gặp gỡ hài hước với “linh thú” Pikalong Bảo Lâm.

cap doi hai huoc lifestyle 1 Lý Hùng biểu diễn võ thuật cứu Việt Trinh trên sân khấu Cặp đôi hài hước

Là cặp đôi luôn gây ấn tượng bằng tiểu phẩm có nội dung mới mẻ, Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn được dịp tung hứng khi vào vai thần chết trong tiểu phẩm Thần chết tập sự. Chàng thần chết trẻ tuổi Don Nguyễn dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của “tiền bối” Huỳnh Tiến Khoa, đang đợi mật lệnh, để trở thành một thần chết “có biên chế”.

cap doi hai huoc lifestyle 2 Lý Hùng biểu diễn võ thuật cứu Việt Trinh trên sân khấu Cặp đôi hài hước

Tô Thiên Kiều – Lê Hùng hóa thân thành hai ca sĩ trẻ hát nhạc sôi động trong Đời không như là mơ. Tiếp tục mang câu chuyện về thân phận của những nghệ sĩ cải lương nghèo, cặp đôi gửi gắm nỗi trăn trở có nên từ bỏ sân khấu cải lương trước sự cám dỗ của danh vọng, nổi tiếng.

cap doi hai huoc lifestyle 3 Lý Hùng biểu diễn võ thuật cứu Việt Trinh trên sân khấu Cặp đôi hài hước

Cặp đôi Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập đưa người xem bước vào một bức tranh gia đình với tiểu phẩm Kén chồng cho con. Xuất hiện lộng lẫy sôi động trên sân khấu, Phi Thanh Vân đóng vai cô con gái xinh đẹp đỏng đảnh có cuộc gặp gỡ Châu Gia Kiệt – anh chàng tộc trưởng đến tham gia kén rể. Có thể nói, đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nữ diễn viên trên sóng truyền, sau scandal ly hôn với chồng trẻ Bảo Duy. Nữ diễn viên chia sẻ, cô đến hỗ trợ đội Châu Gia Kiệt vì tình bạn sâu đậm giữa hai người, từ thuở chưa bước chân vào nghệ thuật.

cap doi hai huoc lifestyle 5 Lý Hùng biểu diễn võ thuật cứu Việt Trinh trên sân khấu Cặp đôi hài hước

Tập 9 với chủ đề sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 5/4 trên kênh THVL1.

Linh Chi – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Hoàng Trọng/Lifestyle

Có thể bạn quan tâm: Clip bốn giám khảo Cặp đôi hài hước ‘nhí nhố’ trong hậu trường

0 Lý Hùng biểu diễn võ thuật cứu Việt Trinh trên sân khấu Cặp đôi hài hước


Các tin cùng chuyên mục