Lý Hùng, Jimmy Nguyễn khuấy động sân khấu với loại ca khúc remix sôi động


Đến chúc mừng người bạn thân khai trương trung tâm hội nghị tiệc cưới, hai ngôi sao đã mang đến loạt ca khúc remix ấn tượng.

Tới dự sự kiện, Lý Hùng và Jimmy Nguyễn thu hút sự quan tâm đặc biệt của quan khách bởi phong cách lịch lãm và sự thân thiện. Nếu như ngôi sao màn ảnh thập niên 90 lẻ bóng đi sự kiện thì nam nhạc sĩ, ca sĩ “Tình xưa nghĩa cũ” được bà xã Ngọc Phạm tháp tùng.

asiana plaza lifestyle 1 Lý Hùng, Jimmy Nguyễn khuấy động sân khấu với loại ca khúc remix sôi động

Được biết, anh Việt Anh- ông chủ của Asiana Plaza là người bạn, người anh em thân thiết của Lý Hùng và Jimmy Nguyễn khi họ đều là những thành viên trong cùng một nhóm bạn thân lâu năm. Dù mỗi người có một công việc, sự nghiệp riêng nhưng tất cả đều giữ liên lạc, luôn hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống và luôn có mặt trong những sự kiện trọng đại của nhau.

asiana plaza lifestyle 2 Lý Hùng, Jimmy Nguyễn khuấy động sân khấu với loại ca khúc remix sôi động

Đến chúc mừng người bạn thân khai trương trung tâm hội nghị, ngôi sao màn ảnh một thời mang đến loạt ca khúc remix ấn tượng: “Yêu nhau nhé em”,  “Tình nhạt phai”, “Ngày Tết quê em”.

asiana plaza lifestyle 6 Lý Hùng, Jimmy Nguyễn khuấy động sân khấu với loại ca khúc remix sôi động

Trong khi đó, nam ca sĩ hải ngoại thể hiện lại ca khúc vang bóng một thời gồm: “Tình xưa nghĩa cũ”, “Tình như lá bay xa”.

asiana plaza lifestyle 7 Lý Hùng, Jimmy Nguyễn khuấy động sân khấu với loại ca khúc remix sôi động

Tham dự tiệc khai trương hoành tráng này còn có nam ca sĩ Jun (365) và nữ ca sĩ Bích Phương cùng gần 400 quan khách là những chính khách, doanh nhân và các đôi uyên ương. Cựu thành viên 365 mang đến không khí sôi động đầy hứng khởi. Anh thể hiện 2 ca khúc nhạc phim nổi tiếng “Tân thời” và “Bống Bống Bang Bang”. Vũ điệu dễ thương cùng phần diễn live ấn tượng, phần trình diễn của Jun nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ quan khách.

asiana plaza lifestyle 4 Lý Hùng, Jimmy Nguyễn khuấy động sân khấu với loại ca khúc remix sôi động

Nàng tắc kè hoa của Vpop Bích Phương mang đến 2 bản hit “Bao giờ lấy chồng” và “Mình yêu nhau đi”.

asiana plaza lifestyle 5 Lý Hùng, Jimmy Nguyễn khuấy động sân khấu với loại ca khúc remix sôi động

Asiana Plaza là trung tâm hội nghị tiêu chuẩn tương đương 5 sao đầu tiên tại Quận Bình Thạnh (Tp.Hồ Chí Minh). Với vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng và 8 sảnh tiêu chuẩn được thiết kế tinh tế, sang trọng với tổng sức chứa lên đến 3.000 khách, Asiana Plaza mang đến không gian tiệc, sự kiện đẳng cấp, đáp ứng một cách lý tưởng nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.

asiana plaza lifestyle 3 Lý Hùng, Jimmy Nguyễn khuấy động sân khấu với loại ca khúc remix sôi động

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục