Lý Thần bất mãn vì đồng nghiệp mắng Phạm Băng Băng


Lý Thần không ngại ra mặt bảo vệ Phạm Băng Băng mỗi lần cô gặp thị phi.

Sau khi công khai tình cảm, Phạm Băng Băng và Lý Thần gặp phải không ít đàm tiếu của dư luận. Trước những lời lẽ không hay dành cho bạn gái, Lý Thần không ngại ra mặt bảo vệ Phạm Băng Băng, kể cả khi đó là tình cũ Trương Hinh Dư. Mới đây, anh cũng tỏ thái độ bất mãn với người bạn đồng nghiệp Lưu Diệp khi nam diễn viên này để lại bình luận gây hiểu nhầm trên trang cá nhân của Phạm Băng Băng.
ly than bat man vi dong nghiep mang pham bang bang 1 Lý Thần bất mãn vì đồng nghiệp mắng Phạm Băng Băng
Lý Thần bất mãn khi Lưu Diệp để lại bình luận gây hiểu lầm trên trang cá nhân của Phạm Băng Băng.
ly than bat man vi dong nghiep mang pham bang bang 3 Lý Thần bất mãn vì đồng nghiệp mắng Phạm Băng Băng

Anh không ngại ra mặt khi bạn gái bị đồng nghiệp buông lời khiếm nhã.

Nguyên do là vào ngày 30/6 vừa qua, Phạm Băng Băng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái: “Hẹn gặp vào thứ 4”. Trong khi cộng đồng mạng xôn xao “đoán già đoán non” về ẩn ý của dòng chia sẻ này thì nam diễn viên Lưu Diệp lại bất ngờ để lại một câu: “Gặp cái đầu cô ấy”. Sau khi đọc được bình luận khiếm nhã này, Lý Thần đã hồi đáp với vẻ đầy bất mãn: “Câu này có vẻ không lịch sự cho lắm, đây có phải là Lưu Diệp mà tôi quen biết hay không?”
94aefd9948b9beb8bcba844428e869af Lý Thần bất mãn vì đồng nghiệp mắng Phạm Băng Băng

Lưu Diệp đã gửi lời xin lỗi đến Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Trước thái độ gay gắt của Lý Thần, Lưu Diệp đã lập tức giải thích rằng anh chỉ muốn trêu đùa Phạm Băng Băng vì hai người đang có một dự án hợp tác chung, thường xuyên trò chuyện nên khá thân thiết. Nam diễn viên nàycũng gửi lời xin lỗi đến Phạm Băng Băng và các fan vì đã vô tình gây ra hiểu lầm. Anh cũng bày tỏ mong muốn Lý Thần đừng bị ảnh hưởng bởi những lời lẽ xuyên tạc trên mạng, và cho biết đã xóa bình luận gây hiểu lầm trên.

Các tin cùng chuyên mục