Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An


Vừa trở về sau show truyền hình thực tế “Xin chào Gyeonggi” của đài SBS Hàn Quốc, Kim Tuyến đã lại tìm đến Hội An. Vẻ đẹp quyến rũ của cô thêm xuất thần khi chọn trang phục bikini của nhà thiết kế người Bỉ Aldegonde Van Alsenoy.

kim tuyen lifestyle 1 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An

Không cần phô diễn toàn bộ đường cong trong những bộ đồ bó sát, Stylist Marinella Guidici và photo Chanh Nguyễn chủ yếu khai thác Kim Tuyến trong những shot hình tập trung vào khuôn mặt đẹp mơ màng, làn tóc rối và chiều cao lý tưởng của nữ diễn viên. Vóc dáng Kim Tuyến được tôn thêm nhờ những chiếc áo khoác đi biển mỏng manh phiên bản giới hạn của nhà may AVANA do nhà thiết kế nổi tiếng người Bỉ Aldegonde Van Alsenoy sáng tạo và 100% được dệt, thêu thủ công nhờ bàn tay điêu luyện của những đồng bào dân tộc Cơ Tu.

kim tuyen lifestyle 2 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An

Kim Tuyến từng đốt mắt người nhìn với loạt hình Bikini đen trắng và phong cách trang điểm thập niên 80, nóng bỏng không khác gì những cô đào Hollywood. Chính vì vậy cô đã đề nghị Stylist Merinella chọn cho mình những bộ đồ “kín hơn một chút” để giữa một không gian hoàn toàn rộng mở, cô được giữ lại một chút bí ẩn cho riêng mình.

kim tuyen lifestyle 3 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An

Nhà thiết kế và Stylist đều thích thú trước làn da nâu của nữ diễn viên, đồng thời chọn cho Kim Tuyến những bộ Bikini tone sáng nhẹ để cô nàng “Mèo nâu” thỏa sức nổi bật trong bộ hình thực hiện tại Palm Garden Resort Hội An.

kim tuyen lifestyle 4 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An

Nhìn Kim Tuyến trẻ trung, khỏe khoắn như thế này, có lẽ không ít fan nữ sẵn sàng lên lịch tắm nắng để có được làn da nâu đúng điệu.

kim tuyen lifestyle 5 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An

“Ngắm Kim Tuyến đi, cô ấy thực sự hợp với những bộ đồ mềm mại, trẻ trung mà không yếu đuối. Những chiếc nhẫn to bản sẽ là điểm nhấn để không ai có thể rời mắt khỏi cô, nhưng quan trọng nhất là thần thái quyến rũ sẽ giúp Kim Tuyến tạo được sức hút ở bất kỳ nơi nào cô xuất hiện” – Stylist Marinella Guidici hào hứng chia sẻ khi lần đầu tiên nhìn lại những bức hình có sự hợp tác của bà cùng NTK và nữ diễn viên.

kim tuyen lifestyle 6 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp mới nhất của nữ diễn viên được ghi lại tại Cửa Đại- Hội An:

kim tuyen lifestyle 7 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An kim tuyen lifestyle 8 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An kim tuyen lifestyle 9 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An kim tuyen lifestyle 10 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An kim tuyen lifestyle 11 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An kim tuyen lifestyle 12 Mặc bikini kín như bưng, Kim Tuyến vẫn đẹp hút hồn trong nắng Hội An

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục