Mai Tài Phến biểu diễn lộn mèo ở Đấu Trường Võ Nhạc 


“Thầy giáo mưa” Mai Tài Phến sẽ xuất hiện trong tập 11 Đấu Trường Võ Nhạc với vai trò giám khảo khách mời. 

mai tai phen lifestyle 3 Mai Tài Phến biểu diễn lộn mèo ở Đấu Trường Võ Nhạc 

Đấu Trường Võ Nhạc tập 11 như thường lệ là sự xuất hiện của “bộ ba” giám khảo: Biên đạo John Huy Trần, chuyên gia võ thuật Gemma Nguyễn và siêu mẫu Minh Tú. Ngoài ra, đêm thi đầu tiên của vòng Đại Chiến còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời là anh chàng “thầy giáo” đình đám cộng đồng mạng trong thời gian gần đây – Mai Tài Phến.

mai tai phen lifestyle 2 Mai Tài Phến biểu diễn lộn mèo ở Đấu Trường Võ Nhạc 

“Thầy Phến” đã từng trải qua cảm giác thi đấu ở cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh và cho biết trong chương trình, khi bước vào vòng thi Hành động, anh đã rất hào hứng vì bản thân cũng biết “chút đỉnh” võ thuật. Tuy nhiên, khi thực tập lại rất khó, “hành động đã khó, hành động kết hợp với diễn xuất càng khó hơn”. Vậy nên đến với Đấu Trường Võ Nhạc, Mai Tài Phến rất nôn nóng được xem các đội nhóm trình diễn âm nhạc kết hợp vũ đạo và võ thuật, anh sẽ không đặt mình ở vai trò giám khảo mà ở vị trí khán giả để được học hỏi thêm từ các nhóm võ.

mai tai phen lifestyle 1 Mai Tài Phến biểu diễn lộn mèo ở Đấu Trường Võ Nhạc 

Ở một diễn biến khác, cuối phần thi của Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam, MC Thúy Vân đã khéo léo “gài hàng” Mai Tài Phến lên tập thử vài động tác với các thành viên trong nhóm. “Thầy Phến” còn biểu diễn động tác lộn mèo ngay trên sân khấu khiến khán giả phấn khích.

mai tai phen lifestyle 4 Mai Tài Phến biểu diễn lộn mèo ở Đấu Trường Võ Nhạc 

Tập 11 Đấu Trường Võ Nhạc, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 23/06/2018 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục