Mai Tài Phến tiếp tục đốn tim fan khi tung loạt ảnh ‘chất phát ngất’


Có thể nói Mai Tài Phến hiện đang là ‘soái ca’ đang ầm ĩ cộng đồng mạng Việt suốt thời gian qua. Sau thời gian dài “gây sốt” với hình tượng’ thầy giáo mưa’ trong Em gái mưa, anh vừa quay trở lại và “lợi hại hơn xưa” với MV Đừng hỏi em của Mỹ Tâm.

mai tai phen lifestyle 1 Mai Tài Phến tiếp tục đốn tim fan khi tung loạt ảnh chất phát ngất

Khi còn bé, Mai Tài Phến đã có đam mê với nghệ thuật, anh rất thích được xem các nghệ sĩ biểu diễn, tung hứng trên sân khấu. Nhưng khi ấy, anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm diễn viên. Đến khi tốt nghiệp xong lớp 12, Mai Tài Phến đã đi học nghề và từng đổi nghề khoảng 2 lần nhưng cũng chẳng làm được gì.

mai tai phen lifestyle 2 Mai Tài Phến tiếp tục đốn tim fan khi tung loạt ảnh chất phát ngất

Năm 2012, ba mẹ và bạn bè ủng hộ anh thi vào trường Sân khấu điện ảnh, khi ấy Mai Tài Phến mới nhận ra đâu là nghề nghiệp thật sự của mình.

mai tai phen lifestyle 3 Mai Tài Phến tiếp tục đốn tim fan khi tung loạt ảnh chất phát ngất

Mai Tài Phến từng đạt Quán quân cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh, tuy nhiên, phải đến 2 MV của Mỹ Tâm và Hương Tràm, Mai Tài Phến mới trở thành một hiện tượng đình đám mạng xã hội.

mai tai phen lifestyle 4 Mai Tài Phến tiếp tục đốn tim fan khi tung loạt ảnh chất phát ngất

Nam diễn viên điển trai cho biết anh xem đó là một trong những vai diễn thành công nhất của anh. Đồng thời, Mai Tài Phến cũng chẳng ngần ngại gì khi khán giả chỉ nhớ đến vai diễn “thầy giáo mưa” mà không ấn tượng về giải thưởng Quán quân.

mai tai phen lifestyle 5 Mai Tài Phến tiếp tục đốn tim fan khi tung loạt ảnh chất phát ngất

Mọi thứ cũng là duyên. Quạn trọng nhất là năng lực. Nếu như tôi không có năng lực thì đến giờ chưa chắc mọi người biết đến hoặc chưa chắc tôi được chọn để diễn” – nam diễn viên chia sẻ.

mai tai phen lifestyle 6 Mai Tài Phến tiếp tục đốn tim fan khi tung loạt ảnh chất phát ngất

Mai Tài Phến cho biết anh đang rất hạnh phúc vì được mọi người biết đến và ủng hộ nồng nhiệt. Anh chia sẻ việc làm tiếp theo chính là cố gắng hơn ở chặng đường tiếp theo để phục vụ cho khán giả, người hâm mộ.

mai tai phen lifestyle 7 Mai Tài Phến tiếp tục đốn tim fan khi tung loạt ảnh chất phát ngất

Đặc biệt, sau khi là nam chính trong MV của các ca sĩ nổi tiếng thì Mai Tài Phến sẽ đảm nhận vai diễn chính đầu tiên cho phim điện ảnh. Anh vẫn chưa tiết lộ thông tin cụ thể nhưng bộ phim sẽ được bấm máy sau Tết và công chiếu vào dịp hè năm sau.

mai tai phen lifestyle 8 Mai Tài Phến tiếp tục đốn tim fan khi tung loạt ảnh chất phát ngất

Qua những ồn ào gần đây về chuyện “phim giả tình thật” của Mai Tài Phến và Hương Tràm, cả hai đã làm công chúng tiếc nuối vì sớm kết thúc một mối quan hê đẹp đôi. Hiện tại, nam diễn viên khẳng định “tôi và Hương Tràm vẫn là anh em bạn bè”.

mai tai phen lifestyle 9 Mai Tài Phến tiếp tục đốn tim fan khi tung loạt ảnh chất phát ngất

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Còi

Make up: Tuấn Anh

Costume: Ka


Các tin cùng chuyên mục