Malloca Việt Nam hợp tác chiến lược với hai tập đoàn Châu Âu: Copreci và Eurokera


Chiều ngày 22 tháng 9 năm 2017, tại trung tâm hội nghị GEM Center diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Công ty TNHH Malloca Việt Nam và 2 tập đoàn hàng đầu tại Châu Âu là: Copreci (Tây Ban Nha) & Eurokera (Pháp).

malloca lifestyle 2 Malloca Việt Nam hợp tác chiến lược với hai tập đoàn Châu Âu: Copreci và Eurokera

Theo đó, 2 tập đoàn Copreci và Eurokera sẽ cung cấp cho Malloca Việt Nam các linh kiện bếp điện, bếp từ dạng bán thành phẩm với mục đích đem đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu với chi phí hợp lý. Với các linh kiện này, Malloca sẽ lắp ráp tại nhà máy mới được đầu tư và mở rộng gần 20 triệu USD tại Bình Dương. Đây là nhà máy có quy chuẩn khắt khe cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm của Malloca được các chuyên gia của Copreci & Eurokera hỗ trợ thường trực về mặt kỹ thuật.

malloca lifestyle 3 Malloca Việt Nam hợp tác chiến lược với hai tập đoàn Châu Âu: Copreci và Eurokera

Quan trọng hơn hết là các sản phẩm sau khi lắp ráp sẽ được đưa đến Tây Ban Nha và Pháp để kiểm tra về chất lượng cũng như cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm trước khi xuất xưởng. Mối quan hệ hợp tác này giúp các khách hàng của Malloca có được giải pháp nấu nướng thông minh dựa trên nền tảng công nghệ tiến tiến, linh hoạt, đồng thời Công ty Malloca Việt Nam chủ động trong việc quản lý và sản xuất, đặc biệt là tối ưu hiệu quả chi phí cho khách hàng. Việc hợp tác này cũng cho thấy quyết tâm xây dựng thị trường vững mạnh và hướng tới cộng đồng của Malloca.

Malloca là Công ty thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 15 năm. Hiện đối tác chính của Malloca Việt Nam là DEG – Đức và Sumitomo Forestry – Nhật Bản (Tập đoàn Sumitomo Forestry có doanh thu về mảng phát triển nhà ở tại thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ hàng năm lên đến 4 tỷ USD sẽ giúp sản phẩm của Malloca gia nhập vào hệ thống nhà ở tại thị trường Nhật Bản và Hoa Kỳ. Trong khi đó, tập đoàn DEG sẽ giúp Malloca hoàn thiện năng lực quản trị và tài chính).

malloca lifestyle 1 Malloca Việt Nam hợp tác chiến lược với hai tập đoàn Châu Âu: Copreci và Eurokera

Là công ty có danh mục sản phẩm lớn và đầy đủ nhất trong ngành thiết bị nhà bếp tại Việt Nam với hơn 500 chủng loại mặt hàng gồm: bếp gas, bếp điện, bếp từ, máy hút, chậu-vòi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa chén, máy sấy chén, máy giặt – máy sấy quần áo, tủ lạnh rời, tủ lạnh âm, tủ ướp rượu và hàng trăm chủng loại mặt hàng gia dụng khác….Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, Malloca hiện có trên 300 nhân sự và đã xây dựng được 4 showroom lớn tại các thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, 7 trung tâm chăm sóc khách hàng với hơn 1000 đại lý trên toàn quốc … .

Copreci – Nhà sản xuất linh kiện bếp điện, bếp điện từ xuất xứ từ Tây Ban Nha. Khởi đầu từ năm 1963, Copreci được biết đến như một công ty đa quốc gia, chuyên sản xuất và phát triển các sản phẩm linh kiện dành cho lĩnh vực gia dụng hàng đầu trên thế giới. Công ty đã có hơn 50 năm kinh nghiệm và hơn 280 bằng sáng chế đã góp mặt ở 8 quốc gia khác nhau bao gồm: Tây Ban Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Brazil… .

Eurokera, nhà sản xuất tiên phong trên thế giới về các sản phẩm kính Ceramic và các bề mặt nấu ăn tiên tiến, được  sở hữu bởi  tập đoàn Saint-Gobain và Corning – là 2 nhà sản xuất đứng đầu trên thế giới về kính và cũng là nhà phát minh của sản phẩm kính Ceramic. Được thành lập vào năm 1990, EuroKera đã hiện diện trên toàn cầu với 5 nhà máy được đặt tại Pháp, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Thái Lan. Đến nay, đã có hơn 110 triệu tấm kính được sản xuất bởi EuroKera, cứ mỗi 5 giây có một mặt kính Ceramic được sản xuất.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục