Mặt nạ ngôi sao: Tăng Nhật Tuệ gây bất ngờ khi lần đầu hát bolero


Đến với Mặt Nạ Ngôi Sao, lần đầu tiên Tăng Nhật Tuệ thể hiện một ca khúc bolero cực ngọt mang tên Giã Từ. Đây cũng là điểm thú vị của chương trình khi một nghệ sĩ dám phá cách để thể hiện một dòng nhạc không phải sở trường.

mat na ngoi sao tap 1 lifestyle 5 Mặt nạ ngôi sao: Tăng Nhật Tuệ gây bất ngờ khi lần đầu hát bolero

Tăng Nhật Tuệ hóa thân thành “Nhóc Bóng Rổ” thi đấu với “Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ” qua ca khúc Giọt Buồn Để Lại. Nếu “Mèo Đỏ” sở hữu cách nhả chữ đầy điêu luyện thì “Nhóc Bóng Rổ” khoe giọng hát opera đầy kỹ thuật. Tóc Tiên phán đoán nam thí sinh có ngoại hình giống nam ca sĩ Tronie, còn Thu Trang dự đoán “Mèo Nhỏ” là Trác Thúy Miêu.

mat na ngoi sao tap 1 lifestyle 4 Mặt nạ ngôi sao: Tăng Nhật Tuệ gây bất ngờ khi lần đầu hát bolero

Để có thêm gợi ý cho mình, Trịnh Thăng Bình đã hỏi thêm “Nhóc Bóng Rổ” có tattoo không thì anh bật mí mình có đến 5 hình xăm trên cơ thể. Tóc Tiên dự đoán đây là một rapper còn “Mèo Nhỏ” có khả năng là Hòa Minzy vì nói giọng Bắc. Trường Giang hài hước “đâm bang” có thể “Nhóc Bóng Rổ” là ca sĩ Quang Linh khiến khán giả cười “té ghế”.

mat na ngoi sao tap 1 lifestyle 1 Mặt nạ ngôi sao: Tăng Nhật Tuệ gây bất ngờ khi lần đầu hát bolero

Với số phiều bình chọn 59, “Mèo Nhỏ” là thí sinh an toàn bước vào vòng tiếp theo còn “Nhóc Bóng Rổ” phải lộ diện. Và “Nhóc Bóng Rổ” không ai khác chính là ca sĩ – nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ. Anh là tác giả của nhiều ca khúc được cộng đồng mạng rất yêu thích như: Em Là Bà Nội Của Anh, Hy Vọng, Cần Lắm…

mat na ngoi sao tap 1 lifestyle 6 Mặt nạ ngôi sao: Tăng Nhật Tuệ gây bất ngờ khi lần đầu hát bolero

Tăng Nhật Tuệ chia sẻ rất vui vì dù chơi thân với Tóc Tiên khá lâu nhưng nữ ca sĩ vẫn không nhận ra được anh. Bên cạnh đó, anh còn bật mí đã giảm 8kg để tham gia Mặt Nạ Ngôi Sao.

mat na ngoi sao tap 1 lifestyle 2 Mặt nạ ngôi sao: Tăng Nhật Tuệ gây bất ngờ khi lần đầu hát bolero

Kết thúc tập 1, với số phiều bầu cao nhất, ba nghệ sĩ mặt nạ bước vào vòng trong là “Heo Xinh Xinh”, “Chàng Elsa” và “Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ”. Đây là 3 ẩn số thú vị khiến khán giả rất tò mò muốn biết danh tính thực sự của họ. Ca sĩ Hoàng Tôn, diễn viên Thanh Duy và ca sĩ – nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ là ba người chơi đã lộ diện và rời khỏi cuộc thi. Tuy vậy, qua những chia sẻ của họ, khán giả phần nào hiểu được tâm tư và mục đích khiến họ quyết định tham gia chương trình.

mat na ngoi sao tap 1 lifestyle 7 Mặt nạ ngôi sao: Tăng Nhật Tuệ gây bất ngờ khi lần đầu hát bolero

Tập 2 Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g30, tối thứ Tư, ngày 11/1/2017 trên kênh HTV7.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục