Mẫu nhí Minh Đăng tung bộ ảnh đáng yêu đón Noel


Trong không khí đón cái lạnh của Hà Nội dịp Giáng Sinh, mẫu nhí Minh Đăng tung bộ ảnh cực kỳ đáng yêu. Bộ ảnh này như một kỷ niệm của cậu bé mẫu nhí khi tham gia nghệ thuật. 

be minh dang lifestyle 1 Mẫu nhí Minh Đăng tung bộ ảnh đáng yêu đón Noel

Dù chỉ mới 6 tuổi nhưng hiện tại Minh Đăng là một trong những mẫu nhí khá “hot” khi sở hữu chiều cao 1,3m cùng vẻ mặt “ngầu” đúng chất hot boy lạnh lùng.

be minh dang lifestyle 5 Mẫu nhí Minh Đăng tung bộ ảnh đáng yêu đón Noel

Cậu bé Minh Đăng sinh ngày 30/5/2011, sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật, thế nhưng vốn có chút năng khiếu, vì vậy cậu bé được gia đình cho sớm tiếp cận với sàn catwalk. Đặc biệt Minh Đăng còn sở hữu chiều cao 1,3 m gương mặt đẹp trai, dù em mới có 6 tuổi.

be minh dang lifestyle 4 Mẫu nhí Minh Đăng tung bộ ảnh đáng yêu đón Noel

Minh Đăng có niềm đam mê nghệ thuật từ bé. Vì muốn học hỏi nhiều hơn, vậy nên đã được mẹ dìu dắt vào con đường nghệ thuật này. Dù mới 6 tuổi nhưng hiện cậu bé đang là một mẫu nhí, đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang quen thuộc tại Hà Nội.

be minh dang lifestyle 6 Mẫu nhí Minh Đăng tung bộ ảnh đáng yêu đón Noel

Được biết, Minh Đăng được mẹ cho học nhảy từ năm lên 5 tuổi. Cậu bé đã chập chững những bước nhảy và những bước đi đầu tiên trên sàn catwalk, bước ngoặc của Minh Đăng đầu tiên là giải nhì (Huy chương bạc) bộ môn dacesport. Với thành tích này, Đăng được gia đình ủng hộ, tiếp tục cho bé học tập cùng tham gia nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật để bé có khả năng phát triển.

be minh dang lifestyle 2 Mẫu nhí Minh Đăng tung bộ ảnh đáng yêu đón Noel

Minh Đăng từng tham gia nhiều show diễn thời trang nhí như Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Tuần Lễ Thời Trang Trẻ Em Việt Nam mùa 1 2 3, trình diễn lễ công bố Siêu Sao Tài Năng, và nhiều chương trình event khác tại Hà Nội. Được biết trong thời gian sắp tới Minh Đăng sẽ tham gia Chương trình Vương miện thần kì phát sóng vào mùng 3 tết 2018 này.

be minh dang lifestyle 3 Mẫu nhí Minh Đăng tung bộ ảnh đáng yêu đón Noel

Mới đây, Minh Đăng được Mẹ cho tham gia lớp mẫu nhí của cô Thúy Hằng, sau đó là các trung tâm lớn tại Hà Nội, câu lạc bộ của cô Xuân Lan. Hiện tại, Minh Đăng đang theo học dancensport do cô  Chu Quỳnh Trang để nâng cao thêm khả năng vũ đạo của mình.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục