Mẫu nhí Việt hóa cá chép ấn tượng trên sàn diễn thời trang


Trong những thiết kế thuộc bộ sưu tập mang tên “Cá chép hoá rồng” của NTK Vương Khang tại Asian Kids Fashion Show 2017, mẫu nhí Việt xuất hiện đầy ấn tượng trên sàn catwalk trong những làn vỗ tay tán dương không ngớt của khán giả.

Cover  An An Ngoc Minh Mẫu nhí Việt hóa cá chép ấn tượng trên sàn diễn thời trang

Quán quân Sakura Collection năm 2015, NTK trẻ Vương Khang mang đến hình ảnh dân gian “cá chép hoá rồng” gần gũi với tuổi thơ trong những bộ trang phụcđẹp mắt, tinh tế và độc đáo, đậm chất truyền thống nhưng cũng pha nét hiện đại. Bộ sưu tập sử dụng các chất liệu, phụ kiện gần gũi và quen thuộc với Việt Nam nhưng được thiết kế vô cùng sáng tạo và ấn tượng.

NTK Vuong Khang Mẫu nhí Việt hóa cá chép ấn tượng trên sàn diễn thời trang

Mẫu nhí An An ấn tượng với gương mặt đậm nét Á đông, được hoá trang thành hình tượng cá chép vượt vũ môn để hoá rồng, sải những bước chân đầy tự tin và chuyên nghiệp.

An An Mẫu nhí Việt hóa cá chép ấn tượng trên sàn diễn thời trang

Mẫu nhí Ngọc Minh cuốn hút với những bước chân catwalk, uyển chuyển như một nàng cá đang bơi trên sàn diễn trong một thiết kế với đường nét vây cá của Vương Khang.

Ngoc Minh Mẫu nhí Việt hóa cá chép ấn tượng trên sàn diễn thời trang

Hình ảnh những người mẫu nhí được hoá trang lạ mắt, tóc búi cao,đầu đội những chiếc lồng đèn cá chép truyền thống, khẩu trang thiết kế cầu kỳ như mang cá, catwalk lộc cộc trên những đôi guốc Việt và đeo bên mình những chiếc bình đựng cá đáng yêu,… đã để lại dấu ấn khó quên về văn hoá Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế và giới mộ điệu thời trang.

ca chep hoa rong 2 Mẫu nhí Việt hóa cá chép ấn tượng trên sàn diễn thời trang

Các người mẫu nhí đã mang đến sự bất ngờ trên sàn diễn với thần thái tự tin và toả sáng, thể hiện trọn vẹn “cái hồn” của BST mà Vương Khang muốn gửi gắm.

ca chep hoa rong 1 Mẫu nhí Việt hóa cá chép ấn tượng trên sàn diễn thời trang

Dù gặp không ít khó khăn khi lần đầu thiết kế một bộ sưu tập dành cho thiếu nhi nhưng với những gì đã thể hiện qua các bộ trang phục tỉ mỉ và kỳ công, NTK Vương Khang hứa hẹn sẽ còn tiếp tục là một cái tên tạo ra những tiếng vang lớn hơn nữa về thời trang Việt, về văn hoá Á đông đến bạn bè thế giới trong tương lai không xa.

T.D – Ảnh: Nguyễn Nhân/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục