MC Đỗ Phương Thảo: Ai bảo phụ nữ đã có chồng con thì không thể đeo đuổi ước mơ


Sau đêm chung kết Ngôi Sao Phương Nam 2017, chúng tôi có buổi trò chuyện thú vị cùng Mc Đỗ Phương Thảo.

do phuong thao MC Đỗ Phương Thảo: Ai bảo phụ nữ đã có chồng con thì không thể đeo đuổi ước mơ

Chào chị,  cảm xúc của chị thế nào khi đội mình không giành được vị trí quán quân như kỳ vọng?

Cảm ơn bạn! Thảo biết có rất nhiều quý vị khán giả đã đặt kỳ vọng lớn cho Mộc. Nhiều khán giả nhắn nhủ Mộc hãy cố gắng duy trì phong độ, tập luyện kỹ lưỡng để giành Quán Quân đừng để phụ lòng khán giả. Khi đọc được những comment đó của khán giả Thảo xúc động lắm. Cảm ơn khán giả rất nhiều! Cảm xúc ư ? Vâng! Thảo và Mộc có buồn chứ, buồn vì nhiều lí do lắm! Tuy nhiên Mộc đã cố gắng hết sức và đã chơi hết mình trong sự đoàn kết, yêu thương và trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả! Với Thảo vậy là đủ! Và với Thảo, Thảo rất quý anh Trung Thảo và Team Phương Nam nên nổi buồn đó không ngự trị được lâu khi hòa cùng niềm vui của Team Phương Nam.

Đến thời điểm này! Riêng Thảo thấy vui và biết ơn với vị trí Á Quân. Vì… kết quả này như lời nhắn nhủ :” đừng dừng lại, hãy tiến bộ, hãy phát triển và hãy chinh phục mục tiêu mới !”. Chắc mọi người vẫn nhớ slogan của Thảo phải không ? Nonstop Woman – Người phụ nữ luôn tiến về phía trước, dường như kết quả này rất hợp với Thảo. ( cười )

5fd34a392d7c99649c336f5fcfdc8e7b MC Đỗ Phương Thảo: Ai bảo phụ nữ đã có chồng con thì không thể đeo đuổi ước mơ

Sau Ngôi Sao Phương Nam, chị có kế hoạch gì mới không ?

Nửa năm dành cho Ngôi Sao Phương Nam là một thử thách với Thảo vì vừa lo chuẩn bị cho nội dung thi, vừa điều hành nhà hàng Bò Tơ Cỏ Tranh, vừa chạy show Mc, vừa đi dạy học và đặc biệt là phải chăm con nhỏ… Thảo đã cố gắng hết sức mình để cháy cùng Ngôi Sao Phương Nam! Sau Ngôi Sao Phương Nam Thảo lại quay về kế hoạch dày đặc của nhiều dự án mới, chạy show và hoàn tất tất cả những vai trò Thảo đang đảm đương. Sắp tới Thảo sẽ còn nhiều hoạt động thú vị nữa, sẽ “trình làng” từ từ ( cười )! Hi vọng là sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người!

0a0053dae79d14aafeba4784cba8e25c MC Đỗ Phương Thảo: Ai bảo phụ nữ đã có chồng con thì không thể đeo đuổi ước mơ

Qua 12 tập của Ngôi Sao Phương Nam, dường như thấy chị rất chịu đổi mới mình và dám “dấn thân” trải nghiệm những khả năng mới như diễn xuất, múa… Chị có nghĩ mình sẽ rẽ hướng mới nào khác trong nghề không ?

( Cười ) Thảo không nói chắc được tương lai. Nhưng hiện tại thì không! Sân khấu của Thảo là sân khấu sự kiện dành cho doanh nhân, giới golf thủ hay là gắn liền với các thương hiệu. Trước đây, Thảo không bao giờ nghĩ mình dám thử nghiệm nhiều cái mới như vậy. Cảm ơn Ngôi Sao Phương Nam đã “khai quật” nhiều tiềm năng tiềm ẩn của Thảo. Thật sự, Thảo đã tự tìm được cho mình những giá trị quý báu và đó sẽ là hành trang để Thảo phát triển tiếp theo. Thảo muốn gởi lời cảm ơn con gái iu Anhia vì từ khi có Anhia Thảo trở nên giàu năng lượng, nhiều quyết tâm và nhiều sức bật trong cuộc sống. Cảm ơn ông xã vì ảnh đã luôn tin và tạo điều kiện để Thảo thỏa sức tung hoành với tuổi trẻ của mình. Ai bảo phụ nữ có chồng, có con thì không thể theo đuổi được ước mơ chứ? Thảo tin rằng phụ nữ hạnh phúc nhất là người phụ nữ vừa có chồng, có con và vừa có cả sự nghiệp.

b4bce26aa99ce0bcb5d55e7a441da621 MC Đỗ Phương Thảo: Ai bảo phụ nữ đã có chồng con thì không thể đeo đuổi ước mơ

Cảm ơn chị với những chia sẻ này!

Photo: Yết Bàng

Make up : Tuyết Nhi

Giày : GAFA

Túi xách : NOF


Các tin cùng chuyên mục