MC Đỗ Phương Thảo chính thức phản hồi về ‘những lời tố Golf Queen 2017’


Sau các ‘lùm xùm’ không hay về cuộc thi Golf Queen 2017, hôm nay (30/10/2017), đại diện truyền thông của MC Đỗ Phương Thảo vừa chính thức gửi thông tin phản hồi về cuộc thi.

Theo đó, MC Đỗ Phương Thảo đã đưa ra những luận điểm để phản hồi những phản ánh của các thí sinh. Đồng thời, MC Đỗ Phương Thảo cũng khẳng định quan điểm của mình rằng: “Tôi không bao giờ muốn đổ lỗi cho ai, cái gì còn thiếu sót tôi xin nhìn nhận, học hỏi và rút kinh nghiệm. Tôi luôn muốn chân thành và dĩ hòa vi úy!”

do phuong thao golf queen lifestyle 2 MC Đỗ Phương Thảo chính thức phản hồi về những lời tố Golf Queen 2017

Đối với những lời tố cáo của thí sinh Golf Queen 2017, MC Đỗ Phương Thảo trả lời cụ thể như sau:

“Trước hết, Nữ hoàng Golf là một cuộc thi được công nhận về mặt pháp lý và được cấp phép. Theo đó, Cuộc thi Golf Queen 2017 được Sở Văn hóa và Thể thao cấp phép sau khi được trình kế hoạch tổ chức và chia sẻ về ý nghĩa cuộc thi. Giấy phép được cấp ngày 18/8/2017. Họp báo công bố thông tin Golf Queen 2017 được Sở Thông tin và Truyền thông cấp phép ngày 7/9/2017. Golf Queen 2017 không phải là 1 cuộc thi nhan sắc mà là 1 format sáng tạo nhằm thổi làn gió mới giúp phong trào Golf nữ phát triển. Tiêu chí chấm thi và các vòng thử thách hoàn toàn khác với các cuộc thi nhan sắc khác. Trái với những điều tiếng về quy mô của cuộc thi thì Nữ hoàng Gofl 2017 được đầu tư trên nhiều phương diện với những ký kết cùng nhiều đơn vị.

giấy phép cuộc thi MC Đỗ Phương Thảo chính thức phản hồi về những lời tố Golf Queen 2017

Giấy phép cuộc thi do MC Đỗ Phương Thảo cung cấp

Để tiến hành tổ chức cuộc thi Golf Queen 2017 chúng tôi đã ký kết với nhiều đơn vị để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho các thí sinh tham gia: Sân Golf Thủ Đức, Công Ty Khang Nam Media và nhiều công ty khác… Về việc thí sinh đóng 35.000.000 VND/ thí sinh đều để làm chi phí học Golf, ăn uống trên sân Golf qua các vòng, nơi ở trước đêm chung kết, chi phí tổ chức, chi phí PR cho các thí sinh, thu bài hát, sân thi đấu golf…Tất cả các dịch vụ ăn, ở chúng tôi đều book sân Golf VN Golf and Country Club nên chất lượng phục vụ và thức ăn rất đẳng cấp và chu đáo. Ngoại trừ, thí sinh đem theo người thân,… BTC sẽ không thể chi trả được. Và việc chuyển tiền riêng cho trưởng BTC là hoàn toàn hợp lý bởi vì Đỗ Phương Thảo chính là người đại diện pháp lý của Công ty TNHH MTV Water Media – đơn vị tổ chức cuộc thi và là người đầu tư chi phí tổ chức nên việc nhận chi phí và nộp vào ngân sách công ty để tổ chức là điều hợp lý.

Về việc đi từ thiện ở Củ Chi giúp đỡ cho 50 hộ nạn nhân chất độc da cam ngoài quà, gạo, tiền mặt chúng tôi còn tặng tiền mặt 30.000.000 VND cho quỹ nạn nhân chất độc da cam . Có thể liên lạc để xác minh. Phần đấu giá từ thiện đến hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được hết số tiền quyên góp nhưng đã hoàn tất trả chi phí hỗ trợ của nhà tài trợ Bộ gậy Golf  cao cấp, Áo Dài Đêm chung kết và Bức tranh của 1 họa sỹ nổi tiếng. Vì tấm lòng của các nhà tài trợ nên BTC chúng tôi dù chưa được nhận đủ tiền nhưng vẫn hoàn lại phần chi phí này cho các đơn vị tài trợ. Còn trước sự cố về phần lên sóng, để chia phần công việc cho các đơn vị phụ trách, công ty chúng tôi ký hợp đồng với công ty Khang Nam Media để đảm đương phần này. Với sự cố ngoài ý muốn về việc truyền hình trực tiếp chúng tôi có yêu cầu công ty Khang Nam Media tường trình và xử lý. Chúng tôi rất tiếc về những sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm nghiêm túc về việc này và chân thành xin lỗi về 1 sự cố ngoài kiểm soát.

do phuong thao golf queen lifestyle 1 MC Đỗ Phương Thảo chính thức phản hồi về những lời tố Golf Queen 2017

Hợp đồng truyền hình trực tiếp với công ty Khang Nam do MC Đỗ Phương Thảo cung cấp

Về sự công tâm và kết quả không minh bạch, tôi – Trưởng BTC yêu cầu tăng điểm cho các thí sinh chỉ định là hoàn toàn sai sự thật. Có thể xác minh với các BGK còn lại”. Với cô thì bước vào cuộc thi Golf Queen 2017 – các thí sinh ai cũng xinh đẹp, tài năng và có tác phong chuyên nghiệp được ví như những bông hồng vàng trên sân Golf. Điều này rất khó khăn để ban giám khảo chọn lựa và sự chọn lựa này là cả một quá trình. Và sự lên ngôi của các danh hiệu là hoàn toàn xứng đáng, thí sinh Bùi Vân Anh được giải Quán Quân Golf Queen 2017 là thí sinh tham gia tất cả các hoạt động của Golf Queen rất nhiệt tình, nỗ lực và năng động.

Thí sinh Nguyễn Hải Anh được giải Á Quân Golf Queen 2017 là 1 thí sinh có nhiều tố chất tốt như khả năng đánh golf tốt, nói chuyện trước công chúng tốt và vóc dáng đẹp. Tất cả các giải thưởng trong cuộc thi đều là kết quả của quá trình tham gia dự thi đồng thời mang ý nghĩa khuyến khích tinh thần thể thao của các thí sinh. Nên việc vì giải thưởng mà sát phạt và khiến mất đoàn kết giữa các thí sinh là điều BTC hết sức lấy làm tiếc”

Sau tất cả, MC Đỗ Phương Thảo – Trưởng BTC cuộc thi bày tỏ lời xin lỗi: “Trên tất cả là 1 ý nghĩa vô cùng tốt đẹp của cuộc thi, Golf Queen 2017 thật sự tạo ra làn gió mới đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, mang nhiều phụ nữ doanh nhân đến với Golf hơn, gửi đến cộng đồng những câu chuyện kỳ diệu chạm đến cảm xúc của con người và khơi gợi sự nhân văn trong cuộc sống. Với tôi, Golf Queen là cả 1 khát khao và ước mơ, tôi luôn mong muốn mang những ý tưởng sáng tạo và thử nghiệm nó. Tôi đã nỗ lực 200% để thực hiện ước mơ này! Cuối cùng, tôi xin bày tỏ lời xin lỗi từ tận đáy lòng cho những hiểu lầm đáng tiếc, dù nó xuất phát từ điều gì thì sự cố này cũng đã gây tổn thương rất nhiều người, trong đó có các thí sinh, BGK, ekip đồng hành cùng cuộc thi trong suốt thời gian qua. Tôi chân thành xin lỗi và cảm ơn từ tất cả!”

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục