MC Đỗ Phương Thảo gợi cảm với áo choàng lông


MC Đỗ Phương Thảo gợi cảm trong bộ ảnh mới khoe tối đa những đường cong của cơ thể. Dù đã có một cô con gái gần ba tuổi nhưng  cô vẫn khiến không ít phụ nữ phải ghen tị khi vẫn giữ được sắc vóc như thời son rỗi.

do phuong thao lifestyle 1 MC Đỗ Phương Thảo gợi cảm với áo choàng lông

Tranh thủ thời gian nghỉ xả hơi giữa các tập thi chương trình thực tế Ngôi Sao Phương Nam, MC Đỗ Phương Thảo đã cùng ê kíp thực hiện bộ ảnh mới. Lấy ý tưởng từ hình ảnh người phụ nữ năng động, quyến rũ, cô đã chọn những chiếc đầm hở vai gợi cảm.

do phuong thao lifestyle 2 MC Đỗ Phương Thảo gợi cảm với áo choàng lông

Ba bộ váy Đỗ Phương Thảo diện trong loạt hình mới cùng tông màu trắng, nude nhưng có kiểu dáng sang trọng, đường cắt cúp tinh tế. Cô khéo léo làm duyên với chiếc áo khoác giả lông thú màu trắng ấn tượng.

do phuong thao lifestyle 3 MC Đỗ Phương Thảo gợi cảm với áo choàng lông

Năm 2017 đánh dấu những bước đi mới của Đỗ Phương Thảo sau hơn mười năm theo nghề MC. Cô đang góp mặt trong chương trình Ngôi Sao Phương Nam để thử thách bản lĩnh sân khấu. Từ những ngày đầu bị chê diễn xuất quá gượng gạo, bà mẹ một con luôn học hỏi để hoàn thiện mình tốt hơn và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

do phuong thao lifestyle 4 MC Đỗ Phương Thảo gợi cảm với áo choàng lông

Bên cạnh công việc dẫn chương trình sự kiện, cô cũng thử sức ở talkshow trên truyền hình như Tôi Người Việt Nam – VTV9…Dù lịch làm việc luôn bận rộn, Đỗ Phương Thảo vẫn dành thời gian học tiếng Anh tại một trung tâm ngoại ngữ để nâng cao chất lượng các chương trình yêu cầu song ngữ. Từ hồi đi học, cô đã thích học tiếng Anh nên mỗi giờ học giống như thời gian thư giãn chứ không quá nặng nề. Đỗ Phương Thảo đang ngày càng hoàn thiện để xây dựng hình ảnh người dẫn chương trình học thức, quyến rũ, sang trọng.

do phuong thao lifestyle 5 MC Đỗ Phương Thảo gợi cảm với áo choàng lông

Song song với công việc MC và kinh doanh nhà hàng bò tơ Cỏ Tranh, Đỗ Phương Thảo vẫn luôn dành thời gian chăm sóc con gái nhỏ Anhia. Những lúc rảnh rỗi cô thường vào bếp nấu ăn cho chồng con để hâm nóng tình cảm gia đình. MC quê Củ Chi luôn xem trọng những giây phút quây quần bên người thân vì đây là cách tái tạo năng lượng hiệu quả nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

do phuong thao lifestyle 6 MC Đỗ Phương Thảo gợi cảm với áo choàng lông

Make up: Quân Nguyễn

Stylist: Kye Nguyễn

Photo: Mr Art

Costomes: Châu Phạm, Minh Huyền

 


Các tin cùng chuyên mục