MC Kỳ Duyên công khai bạn trai trước truyền thông


Tối ngày 10/9, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng bạn trai đến tham dự một sự kiện tại TP.HCM. Đây cũng là lần hiếm hoi Kỳ Duyên công khai bạn trai với báo giới.

mc ky duyen va ban trai MC Kỳ Duyên công khai bạn trai trước truyền thông

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bắt đầu tìm được bến đỗ mới, niềm vui mới bên bạn trai David Duy Hân. Kể từ khi công khai yêu nhau, cả hai luôn sát cánh bên nhau. Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi Kỳ Duyên cùng bạn trai đến tham dự. Mặc dù đã quen biết và tìm hiểu nhau khá lâu nhưng Kỳ Duyên và bạn trai chưa nghĩ đến chuyện sẽ đi đến hôn nhân.

b329aad7dee7797532f6c9e58735d820 MC Kỳ Duyên công khai bạn trai trước truyền thông

Mc Kỳ Duyên cùng bạn trai, diễn viên Đoàn Thanh Tài và những người bạn vui vẻ chụp hình tại sự kiện

Dù kém tuổi MC Kỳ Duyên nhưng cả hai không có sự chênh lệch về khoảng cách. Kỳ Duyên luôn khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ vì nhan sắc trẻ trung.

68fd5513e1352bf5cbdd97d9c29ca657 MC Kỳ Duyên công khai bạn trai trước truyền thông
MC Kỳ Duyên ngày càng xinh đẹp

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh ra trong một gia đình danh giá. Cha của cô – ông Nguyễn Cao Kỳ – từng là người đứng đầu Không lực Việt Nam Cộng Hòa kiêm Thủ tướng (1965-1967) và sau đó là Phó Tổng thống (1967 – 1971) Việt Nam Cộng hòa.

Kỳ Duyên được thừa hưởng nét đẹp của mẹ là giai nhân Sài Gòn bà Đặng Tuyết Mai và sự thông minh của người cha. Cô tốt nghiệp xuất sắc ngành luật tại một trường ĐH ở Mỹ nhưng cơ duyên lại đưa cô đến với ngành giải trí với vai trò MC. MC Kỳ Duyên là người nổi tiếng của cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Xinh đẹp, tài giỏi nhưng Kỳ Duyên lại gặp không ít trắc trở trong cuộc sống hôn nhân với hau lần đổ vỡ.

theo tinmoi


Các tin cùng chuyên mục