MC Lại Văn Sâm ‘bất lực’ khi nghe cô bé 11 tuổi ‘kể tội bố mẹ cãi nhau’


Là một cô bé cá tính, độc lập và rất mạnh mẽ và đa tài, Ju Uyên Nhi không chỉ gây ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu của Mặt trời bé con ở sự thông minh, lém lỉnh và còn ở cách suy nghĩ và lập luận rất chững chạc trước những vấn đề trong gia đình hàng ngày.

MC LAI VAN SAM VA JU UYEN NHI 6 MC Lại Văn Sâm bất lực khi nghe cô bé 11 tuổi kể tội bố mẹ cãi nhau

Đến từ TP Hồ Chí Minh là cô bé Ju Uyên Nhi 11 tuổi. Mang hai dòng máu Việt – Hàn và là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, Ju Uyên Nhi có rất nhiều sở thích và tài năng, nhưng chủ yếu là tập trung trong lĩnh vực ca hát. Từ nhỏ, Uyên Nhi đã được làm quen với việc ca hát, tham gia nhiều cuộc thi khác nhau và đạt rất nhiều giải thưởng.

MC LAI VAN SAM VA JU UYEN NHI 1 MC Lại Văn Sâm bất lực khi nghe cô bé 11 tuổi kể tội bố mẹ cãi nhau

Dù còn nhỏ nhưng Uyên Nhi đã có những suy nghĩ rất riêng của mình và cũng thẳng thắn bày tỏ những quan điểm khiến bất cứ người lớn nào cũng phải “giật mình” ngẫm lại. Chẳng hạn như chuyện “ba mẹ hay cãi nhau về một số chuyện gia đình như mua xe hay không, mua nhà này hay không, rồi mua sofa hay không… Ba mẹ cứ cãi nhau hoài như vậy trong nhà. Nhưng lúc con đi ra ngoài cãi nhau với bạn thì ba mẹ lại nói không có được cãi nhau. Cãi nhau làm tình bạn không có tốt. Nhưng mà về nhà ba mẹ cãi nhau tanh bành luôn…”

MC LAI VAN SAM VA JU UYEN NHI 3 MC Lại Văn Sâm bất lực khi nghe cô bé 11 tuổi kể tội bố mẹ cãi nhau

Khi lắng nghe những chia sẻ rất thật của cô bé đã khiến cho MC Lại Văn Sâm nhận ra “căn bệnh của người lớn”, thậm chí còn không biết những suy nghĩ này có phải xuất phát từ một cô bé 11 tuổi hay từ “bà ngoại cố”.

Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con có sự tham gia của cô bé lém lỉnh Ju Uyên Nhi sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 tối thứ 7, Ngày 14/10/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục