Mẹ con Kiều Trinh khiến Phi Nhung xúc động, khóc nhớ con trên ghế nóng


Diễn viên điện ảnh Kiều Trinh cùng 3 con của mình là Thanh Tú, bé Quậy và Út Joy đã có màn chào sân đầy cảm xúc trong chương trình Gia đình nghệ thuật vừa phát sóng tối qua 13/4.

gia dinh nghe thuat kieu trinh lifestyle 5 Mẹ con Kiều Trinh khiến Phi Nhung xúc động, khóc nhớ con trên ghế nóng

Bén duyên với điện ảnh tình cờ, nhanh chóng đạt nhiều thành công với các giải thưởng điện ảnh trong nước, quốc tế nhưng trong chuyện tình duyên, Kiều Trinh gặp rất nhiều gian truân và chưa có được hạnh phúc trọn vẹn. Dù vậy, chị vẫn lạc quan sống, chăm chỉ đóng phim kiếm tiền nuôi dưỡng 3 người con và người cha già bị tai biến.

gia dinh nghe thuat kieu trinh lifestyle 3 Mẹ con Kiều Trinh khiến Phi Nhung xúc động, khóc nhớ con trên ghế nóng

Kiều Trinh trải lòng: “Sau nhiều biến cố, cộng thêm tai nạn chấn thương đầu cách đây 4 năm đã để lại di chứng là Trinh không thể ghi nhớ nhiều điều xảy ra trong 4 năm trở lại đây, điều này khiến cho nhiều người nói Trinh chảnh quá vì khi gặp Trinh không nhớ nên không chào hỏi”. Trong hậu trường của chương trình, Kiều Trinh tất bật chăm sóc 2 con nhỏ vì bé Quậy hiếu động, còn bé Út quấn mẹ không rời. Cô con gái lớn Thanh Tú thì chu đáo lo lắng cho ông ngoại, dù bị tai biến và chưa từng đứng trước ống kính máy quay nhưng ông cũng tới cổ vũ cho con gái và các cháu tham gia chương trình.

gia dinh nghe thuat kieu trinh lifestyle 4 Mẹ con Kiều Trinh khiến Phi Nhung xúc động, khóc nhớ con trên ghế nóng

Nội dung tiết mục của cả gia đình Kiều Trinh tái hiện lại những nỗ lực của nữ diễn viên trong việc giữ lại các con cũng như hành trình làm mẹ đơn thân nhiều hạnh phúc nhưng cũng lắm khó khăn của mình qua ca khúc Nhật ký của mẹ (sáng tác Nguyễn Văn Chung). Thanh Tú cũng bày tỏ lòng biết ơn với người mẹ tuyệt với của mình qua ca khúc Mẹ yêu ơi (sáng tác Quách Beem).

Kiều Trinh chia sẻ việc chị và các con bén duyên với nghệ thuật là tình cờ và được Tổ Nghiệp đãi chứ chị không hề hướng các con theo nghề. 4 năm trước, Thanh Tú may mắn được chọn vào vai nữ chính phim điện ảnh và trong vai diễn đầu tiên đã đạt giải quốc tế dành cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất khi mới 16 tuổi. Cả gia đình 4 mẹ con thì 3 người đều từng đóng phim rất nhiều, con gái út đóng phim từ khi nằm trong bụng mẹ.

gia dinh nghe thuat kieu trinh lifestyle 6 Mẹ con Kiều Trinh khiến Phi Nhung xúc động, khóc nhớ con trên ghế nóng

Thanh Tú chia sẻ khi nhỏ chưa từng nghĩ sẽ làm diễn viên nhưng càng lớn dòng máu nghệ thuật càng lớn trong người khiến cô càng đóng phim càng thăng hoa. Bên cạnh đóng phim, Thanh Tú cũng học thêm thiết kế đồ họa để phát triển thêm khả năng của mình trong nghề nghiệp trong tương lai.

Ca sĩ Phi Nhung xúc động khóc rất nhiều khi xem tiết mục vì rất ngưỡng mộ hành trình làm mẹ của Kiều Trinh. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Phi Nhung cũng không hơn gì Kiều Trinh, cuộc đời rất cực, em có 1 đứa con gái, em có nhiều cơ hội để bước tới thứ 2 thứ 3 nhưng không dám. Em muốn 1 mình em nuôi con thành tài, lúc đó mẹ còn trẻ sẽ  lấy chồng, còn không sẽ ở với con. Kiều Trinh đã quá cực khổ lại còn thêm 2 đứa con nhỏ xíu chắc chắn rất cực khổ”. Kiều Trinh xúc động: “Ai cũng mong muốn bình yên trong mái ấm gia đình chứ không muốn chông chênh qua hết lần đò này rồi bắt lần đò khác quá chông chênh, bão giông nhưng có thể do số phận. Con cái chính là tài sản quý giá nhất, như ông Trời ban 2 đứa con nhỏ là ngoài ý muốn không nghĩ đến nhưng con cái là lộc quý nên quyết định giữ”.

gia dinh nghe thuat kieu trinh lifestyle 2 Mẹ con Kiều Trinh khiến Phi Nhung xúc động, khóc nhớ con trên ghế nóng

NSƯT Kim Xuân bật mí: “2 mẹ con Kiều Trinh bất cứ vai nào cũng nhận miễn là phù hợp, còn mở nhà may tại nhà để may đồ cho mình đi sự kiện rất đẹp. Thêm nữa, để giữ được bé Quậy rất cực, Kiều Trinh đã phải lặn lội từ Nam ra Bắc không biết bao nhiêu lần để năn nỉ người ta tìm con mang về vì khi sinh ra bị cha bé bắt đi. Phận của em bị ông Trời tạo ra nhiều trắc trở nhưng sức mạnh bên trong của em đã vượt qua để hôm nay cùng các con chào khán giả, chứng minh rằng lúc nào cũng ở bên nhau”.

gia dinh nghe thuat kieu trinh lifestyle 1 Mẹ con Kiều Trinh khiến Phi Nhung xúc động, khóc nhớ con trên ghế nóng

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục