Mekong Beauty Show 2018: Hơn 200 doanh nghiệp làm đẹp tham gia triển lãm


Mekong Beauty Show Lần thứ 2 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Làm đẹp, Sản xuất & Phân phối mỹ phẩm, Sản phẩm Chăm sóc da, Thiết bị cho Spa & TMV do Công ty VINEXAD phối hợp với INFOMA và KINTEX sẽ tổ chức từ ngày 14-16/06/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.

mekong beauty lifestyle Mekong Beauty Show 2018: Hơn 200 doanh nghiệp làm đẹp tham gia triển lãm

Triển lãm Mekong Beauty Show 2018 có hơn 200 doanh nghiệp với hơn 250 gian hàng tham gia trưng bày sản phẩm của nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam và các quốc gia khác cùng hội ngộ với các chuyên gia ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam với nhiều công nghệ và cải tiến mới. Dự kiến sẽ có hơn 150 VIP Buyer – Người mua B2B tìm kiếm đối tác và nguồn hàng mới thông qua triển lãm tại thị trường Việt Nam mà còn cả các quốc gia khác ở khu vực sông Mekong. Triển lãm sẽ trở thành diễn đàn chuyên ngành làm đẹp lớn nhằm kết nối và tìm kiếm đối tác cho tất cả các doanh nghiệp của các quốc gia khu vực nội vùng sông Mekong và thế giới.

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục là một trong những điểm ấn tượng nhất tại triển lãm, gồm 400 thương hiệu chính hãng tập trung tại khu vực K-Beauty. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 12.000 khách tham quan trong suốt ba ngày diễn ra triển lãm từ ngày 14-16/06/2018.

Ngoài ra, Mekong Beauty Show 2018 còn được sự ủng hộ tích cực của ngày càng nhiều doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm hàng đầu trong nước như Miss Sài Gòn – điều này sẽ giúp ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam phát triển bền vững và cho thế giới biết đến “Vẻ đẹp Việt Nam”. Mặt khác MEDiCARE – chuỗi bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam – năm nay cũng đồng hành và tham gia trưng bày gian hàng lần đầu tiên tại triển lãm.

Bên cạnh đó, Mekong Beauty Show 2018 sẽ có các chương trình hội thảo và các hoạt động rất hợp lý cho cả khách tham quan thương mại và công chúng như:  Hội nghị sản xuất mỹ phẩm (ngày 14/06), Hội thảo công nghệ làm đẹp đến từ Pháp – Được tổ chức bởi Công ty HECA (Ngày 14/06), Hội thảo Câu lạc bộ Nhà phân phối & Bán lẻ sắc đẹp Việt Nam lần 2” hàng năm (Ngày 15/6)…

T.D/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục