Mekong Beauty Show 2018: Nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và organic tham dự


Mekong Beauty Show – Triển lãm về Làm đẹp, Mỹ phẩm, Thiết bị chăm sóc sắc đẹp và Spa – mùa thứ 2 do INFORMA phối hợp cùng Công ty VINEXAD tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 14-16/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.

mekong beauty show lifestyle Mekong Beauty Show 2018: Nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và organic tham dự

Nhằm khởi động cho triển lãm, Ban tổ chức đã triển khai chương trình gặp gỡ thường niên của CLB Nhà phân phối và Bán lẻ Mỹ phẩm chủ đề “Tiềm năng tăng trưởng của thị trường mỹ phẩm thiên nhiên và organic tại Việt Vam”. Hội thảo đã diễn ra ở Hà Nội vào ngày 16/01/2018 tại Press Club Hà Nội và ở TPHCM vào ngày 19/01/2018 tại Trung tâm Hội Nghị GEM Center, với hơn 100 khách mời chủ yếu là các nhà sản xuất, phân phối và bán lẻ mỹ phẩm cùng các cơ quan truyền thông báo chí.

Là một trong những thành viên của “Câu lạc bộ Nhà phân phối và Bán lẻ Mỹ phẩm Việt Nam”, Công ty CP Mỹ phẩm Sài Gòn, MEDiCARE, TVR Corporation, Nielsen, Pharmacity, FIRMENICH, CENTDEGRES đã tham dự hội thảo như những thành viên nòng cốt để cùng giao lưu kết nối với các doanh nghiệp trong ngành. Đặc biệt tại hội thảo, vấn đề về phát triển các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và organic được đem ra bàn luận sôi nổi. Các nhà sản xuất mỹ phẩm trong nước đều có niềm tin “Being a green makeover” sẽ giúp mỹ phẩm Việt Nam tạo ra những bước đột phá trên con đường phát triển thịnh vượng và bền vững.

mekong show lifestyle Mekong Beauty Show 2018: Nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và organic tham dự

Được biết, năm 2018, Mekong Beauty Show sẽ mang thêm nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và Organic đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Đài Loan, Thái Lan, Singapore cùng tham dự và liên kết các chuyên gia ngành công nghiệp Việt Nam với các công nghệ mới trong ngành làm đẹp. Mekong Beauty Show dự kiến sẽ có hơn 200 đơn vị tham gia trưng bày tại triển lãm năm nay.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục