‘Mekong Beauty và Vietbeauty’ dự kiến quy tụ hơn 450 doanh nghiệp làm đẹp từ 25 quốc gia


Hôm nay (18/12), tại Tp Hồ Chí Minh, Công ty Vinexad (Bộ Công Thương), Công ty Informa UBM và Câu lạc bộ nhà phân phối & bán lẻ mỹ phẩm tại Việt Nam đã họp báo giới thiệu về Triển lãm thương mại ngành làm đẹp.

IMG 4305 Mekong Beauty và Vietbeauty dự kiến quy tụ hơn 450 doanh nghiệp làm đẹp từ 25 quốc gia

Dự kiến, Triển lãm thương mại ngành làm đẹp (Mekong Beauty và Vietbeauty) thu hút hơn 450 doanh nghiệp trong ngành làm đẹp với các thương hiệu đến từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mekong Beauty và Vietbeauty sẽ diễn ra từ ngày 22 – 24/8/2019, được mong đợi là điểm đến đáng tin cậy nhất cho các thương hiệu trong và ngoài nước muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam cũng khu vực Mekong.

Đại diện các nhà triển lãm cho hay, Mekong Beauty và Vietbeauty sẽ được đồng tổ chức cùng một thời điểm để trở thành sự kiện đáng quan tâm nhất vào năm 2019, với quy mô triển lãm phủ rộng hết 2 khu nhà triển lãm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Ông CP Saw, Giám đốc ngành làm đẹp khu vực ASEAN, Công ty Informa UBM cho biết, một số doanh nghiệp, thương hiệu toàn cầu tham gia Mekong Beauty và Vietbeauty có thể kể đến là Alpha Laboratories(New Zealand); Famorna(Ba Lan); BC-Link, Kaei (Nhật Bản); Conspin, The Handa (Hàn Quốc); Q&Z(Singapore); KBT Global(Malaysia); HE CA, Thanh Trúc, Thái Nam Việt, Quantum Healthcare (Việt Nam)…

Trong đó, 10 khu gian hàng quốc tế sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo nhất cho thị trường Việt Nam. Theo đó, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu rất nhiều sản phẩm, dịch vụ, giải pháp và thiết bị máy móc với công nghệ tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực làm đẹp.

Trong khuôn khổ Mekong Beauty và Vietbeauty còn có một số hoạt động đáng chú ý khác như các bác sĩ đến từ châu Âu, Malaysia, Singapore sẽ tham gia chương trình “Đại hội Cosmoaesthetic” và chia sẻ kiến thức chuyên môn về công nghệ mới, sáng tạo về chống lão hóa, phục hồi da và các chủ đề khác được các doanh nghiệp trong ngành.

J6A0341 Mekong Beauty và Vietbeauty dự kiến quy tụ hơn 450 doanh nghiệp làm đẹp từ 25 quốc gia

Đặc biệt, “Chương trình VIP Buyer” dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tại Việt Nam và các nước láng giềng. Đồng thời, đối tượng khách tham quan Mekong Beauty và Vietbeauty sẽ mở rộng hơn về cơ cấu, không chỉ phần lớn là các nhà phân phối và bán lẻ, mà còn cả các trung tâm làm đẹp, nhà sản xuất và thương hiệu làm đẹp.

Bên cạnh đó, nhận thấy xu hướng quan tâm ngày càng tăng từ thị trường Việt Nam và người tiêu dùng dành cho các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ nên Mekong Beauty và Vietbeauty cũng dành riêng một khu vực trưng bày cho các sản phẩm này. Mỗi gian hàng sẽ được thiết kế trang nhã và đặc trưng “môi trường thân thiện với hệ sinh thái xanh, sạch”.

Triển lãm hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, chủ cơ sở muốn kinh doanh trong ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục